HP Elite X3 có thể đạt được kết thúc vào ngày 1 tháng 11

HP Elite X3 có thể đạt được kết thúc vào ngày 1 tháng 11

HP Elite x3 đã có những thông số kỹ thuật tốt nhất của bất kỳ thiết bị cầm tay nào chạy Windows 10 Mobile kể từ khi thiết bị được tung ra hồi tháng 12 năm ngoái. Bây giờ, có nói rằng Elite x3 sẽ đi EOL vào ngày 1 tháng 11. Đối với những người bạn không quen với việc chơi súp bảng chữ cái, EOL nghĩa là ‘Kết thúc Cuộc sống’ và điều đó có nghĩa là điện thoại sẽ không còn được bán sau ngày đó. Bản báo cáo, ngoài nước Đức, sẽ cho điện thoại thêm 5 tuần nữa trên các kệ trước khi bị kéo ra để làm tốt.

HP Elite X3

Vấn đề ở đây không chỉ là lỗi của HP. Quyết định ngừng sản xuất Windows 10 của Microsoft đã ngăn không cho HP cập nhật Elite x3. Theo báo cáo, HP sẽ tiếp tục hỗ trợ chiếc điện thoại này vào tháng 10 năm 2018. Có một số ý kiến ​​cho rằng một phần tiếp theo của Android dành cho HP Elite x3 đang được thử nghiệm bởi công ty.

Có thể Elite x3 đạt EOL trước ngày 1 tháng 11. Theo một báo cáo khác của Đức, chỉ còn lại vài nghìn đơn vị điện thoại và nguồn cung cấp có thể bị cạn kiệt trước ngày EOL. Nguồn này cũng chỉ ra rằng HP khá tức giận với Microsoft (“tức giận” là từ đã được sử dụng) và thay vì sản xuất một phiên bản Android của Elite x3, HP sẽ chỉ giới thiệu iPhone của Apple cho khách hàng tìm kiếm một chiếc điện thoại di động . Điều này có thể làm tổn hại đến khoản nhuận bút bằng sáng chế của Microsoft mà họ nhận được từ các nhà sản xuất Android, vốn thực sự chạy vào số tiền lớn mỗi năm.

Và như thể chúng tôi cần thêm tin đồn về câu chuyện kỳ ​​lạ này, HP đã phủ nhận rằng điện thoại đang chạy EOL vào tháng 11. Thay vào đó, HP tuyên bố trong một tuyên bố rằng nó sẽ tiếp tục cung cấp Elite x3 đến năm 2019 trong khi nó hoạt động để sản xuất các thiết bị đa hệ điều hành. Đây là một câu chuyện kỳ ​​lạ đòi hỏi chúng ta phải ngồi lại và giữ cho mắt và tai của chúng ta mở.

“HP luôn đáp ứng những phản hồi của khách hàng nhằm mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cam kết chiến lược và thị trường di động của mình và sẽ bán Elite x3 đến năm 2019 trong khi tiếp tục tăng cường danh mục đầu tư cung cấp các thiết bị đa phương tiện, phụ kiện và các giải pháp chuyển đổi công việc. Tính di động là một lĩnh vực thú vị và đang phát triển nhanh, và HP sẽ tiếp tục khám phá những cách giải quyết nhu cầu điện toán di động của khách hàng “- Hewlett Packard

Nguồn: Sưu tầm – HP Elite X3 có thể đạt được kết thúc vào ngày 1 tháng 11

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *