HTC U11 có thể được cập nhật lên Android 8.0 vào tháng 11 này

HTC U11 – chiếc điện thoại được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích có thể được cập nhật lên Android 8.0 vào tháng 11 tới đây.

Khi Google tung ra Android 8.0 Oreo vào tháng Tám, họ cũng liệt kê một số điện thoại thông minh và các công ty sẽ nhận được cập nhật trong những tháng tiếp theo. HTC đã được đề cập trong thông báo của Google, mặc dù người khổng lồ tìm kiếm đã không chỉ định điện thoại thông minh nào sẽ được cập nhật và khi nào bản cập nhật này sẽ được tung ra.

Cho đến nay, chỉ có 1 điều duy nhất mà chúng ta có thể chắc chắn là HTC U11 sẽ là điện thoại thông minh HTC đầu tiên nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo. Mặc dù các báo cáo ban đầu chỉ ra rằng một bản cập nhật như vậy sẽ được triển khai trước năm 2018, nhưng giờ này, chúng ta đã có thể thu hẹp khoảng thời gian ngắn hơn.

HTC U11

Theo công ty HTC leaker LlabTooFeR, cập nhật HTC U11 Android Oreo sắp bước vào giai đoạn phát triển, rất có thể công ty của Đài Loan sẽ phát hành nó vào tháng 11 hoặc đầu tháng 12. Trong thời gian chờ đợi, HTC đang chuẩn bị cho một sự kiện khởi động quan trọng sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 11. Công ty dự kiến sẽ tung ra điện thoại thông minh hàng đầu, HTC U11 + , có lẽ sẽ có sẵn để mua vào cuối năm.

Như vậy, nếu bạn đang sở hữu HTC U11 và chờ đợi bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho chiếc điện thoại của mình, thì bạn vẫn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Tuy nhiên, chắc chắn thời điểm mà bạn mong đợi sẽ không còn xa nữa.

Xem thêm: Nokia 9 bị rò rỉ xác nhận thiết lập máy ảnh kép, bộ cảm biến dấu vân tay

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *