HTC xác nhận sự kiện ra mắt HTC U11 ngày 2 tháng 11

Một vài ngày trước, HTC đã bắt đầu gửi lời mời tới giới truyền thông Trung Quốc cho một sự kiện ra mắt HTC U11 dự kiến ​​vào ngày 2 tháng 11.

Lời mời chứa một chữ ‘U’ lớn gợi ý HTC có thể tung ra một điện thoại thông minh mới từ dòng U. Vào thời điểm đó, công ty đã không xác nhận sự kiện đó. Tuy nhiên, nhà sản xuất Đài Loan ngày hôm qua đã lên Twitter để chính thức công bố sự kiện. Bài đăng bao gồm một hình ảnh có nội dung “Lưu ngày” và “Ngày 2 tháng 11 năm 2017”. Mặc dù phụ đề cho biết, “Chúng tôi mang một cái gì đó mới cho #BrilliantU”.

Như thường lệ, HTC không rõ ràng nói rằng thiết bị đó là nó sẽ khởi động. Tuy nhiên, nó là an toàn để giả định chúng ta sẽ được nhìn thấy U11 Plus. Chúng tôi đã có một ý tưởng khá hợp lý của điện thoại thông minh như nó đã xuất hiện trong nhiều rò rỉ cho đến nay.

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể

Để bắt đầu, HTC U11 Plus có nhiều điểm tương đồng với HTC U11 về thiết kế. Điện thoại thông minh được cho là chơi thể thao một kim loại lỏng unibody với một lớp học thủy tinh ở mặt sau. Ngoài ra, nó sẽ có tỷ lệ màn hình so với cơ thể cao hơn với các khung tối thiểu.

Theo thông số kỹ thuật, U11 Plus được cho là có màn hình Quad HD + 6 inch với độ phân giải màn hình 1.440 x 2.880 pixel. Dưới mui xe, điện thoại thông minh có thể sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 835 cùng với 4GB / 6GB RAM. Nó cũng cho biết cung cấp 64GB không gian lưu trữ mặc định.

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể mới

Đi theo danh sách GFXBench của điện thoại thông minh, nó sẽ có một camera 12MP phía sau cũng như một máy ảnh tự chụp 8MP. Danh sách điểm chuẩn được tiết lộ thêm, HTC U11 Plus sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Ngoài ra, các tính năng dự kiến ​​trên boong bao gồm HTC Edge Sense, cải tiến âm thanh Boom Sound, và tính năng AI. Hiện tại, không có thông tin về giá cả của điện thoại thông minh.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *