Huawei Mate 10 hiển thị màn hình khóa với màu chữ phù hợp với hình nền

Huawei Mate 10 hiển thị màn hình khóa với màu chữ phù hợp với hình nền

Huawei Mate 10 dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 16 tháng 10. Chúng ta đã biết rằng thiết bị này sẽ được cung cấp bởi chipset Kirin 970 mới ra đời của Huawei, bao gồm một chip dành riêng cho Augmented Reality. Chúng tôi mong đợi màn hình cân nặng ở 5,9 inch và có độ phân giải 1080 x 2160. Tỷ lệ co, bạn có thể thực hiện cho mình, là 18: 9. Huawei Mate 10 Pro sẽ có màn hình QHD + trong gia đình, với độ phân giải 1440 x 2880. Huawei đang kêu gọi màn hình cạnh-cạnh của nó là một màn hình hiển thị đầy đủ.

Huawei Mate 10

Hôm nay, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba trên thế giới đã phát hành một video dài 6 giây, cho thấy màn hình khóa của Mate 10. Tính năng mới thú vị nhất là “lựa chọn màu thông minh” phù hợp với màu nền với màu của văn bản đó là nhìn thấy trên đầu trang của bối cảnh.

Các máy ảnh kép ở mặt sau dự kiến ​​sẽ bao gồm một snapper cá chính trong màu sắc với một khẩu độ f / 1.6, và một game bắn súng đơn sắc cho hình ảnh màu đen và trắng. Các Kirin 970 được cho là hỗ trợ sự kết hợp này, mà Huawei đã thực sự sử dụng trước đây. Sự kết hợp cung cấp hình ảnh sắc nét hơn và cho phép chụp ảnh chất lượng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Huawei đang đóng cửa vào thị phần toàn cầu của Apple trong ngành điện thoại thông minh. Mặc dù iPhone X sẽ hoạt động tốt, nhưng nó vẫn có thể bị ảnh hưởng từ vấn đề cung cấp và thẻ giá lớn. Các Huawei Mate 10 chỉ có thể là thiết bị mà Apple rơi vào vị trí thứ ba. Samsung là nhà sản xuất thiết bị cầm tay mà Apple và Huawei đang theo đuổi.

Nguồn: Sưu tầm – Huawei Mate 10 hiển thị màn hình khóa với màu chữ phù hợp với hình nền

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *