Huawei Mate 9 đã được bán tại Best Buy

Huawei Mate 9 đã được bán tại Best Buy với giá tiết kiệm hơn

Bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh hàng đầu mà sẽ không phá hủy ngân sách của bạn? Vâng, đừng nhìn nữa, bởi vì chúng ta chỉ cần đặt một thỏa thuận giết người từ Best Buy!

Nhà bán lẻ lớn của Mỹ đã liệt kê phiên bản 64GB được nâng cấp của Huawei Mate 9 với giá 379,99 USD. Mua một chiếc mới trên Amazon sẽ khiến bạn mất 599,99 USD, trong khi cả hai phiên bản đã được tân trang và sử dụng trên trang thương mại điện tử đều vượt quá mức 450 USD.

Huawei Mate 9 da duoc ban tai Best Buy
Huawei Mate 9 đã được bán tại Best Buy

Cửa hàng đảm bảo rằng các đơn vị đã được bán đã được sửa chữa và phục hồi trở lại trạng thái “như mới”, bởi một trong những trung tâm sửa chữa tại nhà của Best Buy, nhà sản xuất hoặc công ty tân trang của bên thứ ba. Bạn có thể tìm thấy một số mặc nhỏ, nhưng bạn không nên có bất kỳ vấn đề trong khi bạn đang sử dụng thiết bị. Nếu bạn không hài lòng với việc mua lại của mình, bạn sẽ có thể hoàn trả nó trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua. Lưu ý rằng đây là phiên bản Bắc Mỹ mở khóa – nó sẽ hoạt động với các mạng di động GSM, nhưng nó không tương thích với các mạng CDMA như Sprint hoặc Verizon.

Với cách này, chúng ta hãy xem những gì đặc biệt như vậy về Mate 9. Được phát hành vào đầu năm 2017, chiếc điện thoại Huawei này đi kèm với thông số kỹ thuật hàng đầu phù hợp. Một số tính năng đáng chú ý nhất của nó bao gồm một thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, màn hình hiển thị 10,9 inch lớn, bộ vi xử lý Kirin 960 mạnh mẽ + 4GB RAM, thiết bị kép có gắn nhãn Leica và pin 4,000 mAh. Để có một cái nhìn chi tiết hơn tại Huawei Mate 9, hãy chắc chắn kiểm tra xem xét chuyên dụng của chúng tôi.

Tin tức: Moto Z2 có thể sẽ được công bố vào 27 tháng 6

Nếu bạn quan tâm đến thỏa thuận này, liên kết ở trên sẽ dẫn bạn đến danh sách của Best Buy. Hãy đảm bảo hành động nhanh, tuy nhiên, vì nguồn cung hạn chế.

Nguồn: Sưu tầm – Huawei Mate 9 đã được bán tại Best Buy

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *