Huawei Pay đã đến Mỹ?

Huawei Pay đã đến Mỹ?

Huawei đã nói rằng nó nhằm trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới vào năm 2021. Để vượt qua con ếch của Apple và Samsung, Huawei sẽ cần phải kéo tất cả các điểm dừng. Và điều đó rõ ràng có nghĩa là cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ và Châu Âu truy cập Huawei Pay. Hiện tại chỉ có ở Trung Quốc, Huawei đã đệ trình một vài tuần trước để sử dụng tên Huawei Pay ở châu Âu. Và bây giờ, nhà sản xuất đã áp dụng cho USPTO để bảo vệ nhãn hiệu stateside về việc sử dụng cùng tên và biểu trưng.

Huawei Pay

Giống như đối thủ của Apple Pay và Samsung Pay, một thẻ tín dụng cụ thể được chọn cho một giao dịch. Tính năng này sử dụng NFC để kết nối với hệ thống thanh toán “điểm bán hàng” nơi giao dịch hoàn tất. Ngoài việc mua sắm sử dụng Huawei Pay, tiền có thể được chuyển cho người dùng Huawei Pay khác bằng cách đặt hai điện thoại cùng nhau.

Chúng tôi có thể có ý tưởng sơ bộ khi dịch vụ thanh toán di động sẽ đến Hoa Kỳ bằng cách xem xét ngày mà Huawei đã nộp đơn với USPTO. Điều đó xảy ra là ngày 13 tháng 9. Sau ngày đó, Thương hiệu và Văn phòng Sáng chế của Hoa Kỳ đã mất ba tháng để điều tra. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thấy sự ra mắt của Huawei Pay ở Mỹ vào khoảng quý 4 năm nay. Cũng không rõ tại thời điểm này là liệu Huawei có đăng ký với bất kỳ ngân hàng nào của Hoa Kỳ để hỗ trợ dịch vụ này hay không. Rõ ràng, nhận được sự hỗ trợ này từ các tổ chức tài chính của Mỹ là rất quan trọng để bắt đầu hoạt động của Huawei Pay trong nước.

Nguồn: Sưu tầm – Huawei Pay đã đến Mỹ?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *