Hướng dẫn cập nhật iOS 11 Beta 5 với nhiều lỗi được khắc phục

Bạn muốn dùng thử phiên bản iOS 11 Beta 5 trên chiếc iPhone hay iPad của mình? Hãy áp dụng các bước cập nhật iOS 11 Beta 5 được giới thiệu sau đây nhé!

Trước khi cho ra mắt phiên bản iOS 11 chính thức, Apple tiếp tục tung ra bản Beta thứ 5 dành cho các lập trình viên – sau khi bản iOS 11 Beta 4 được tung ra cách đây 2 tuần. Tại phiên bản này, Apple đã cho sửa những lỗi còn tồn tại trong các bản beta trước đó. Đồng thời, giao diện của một số ứng dụng cũng được thay đổi mà tiêu biểu nhất là các thay đổi về kích thước icon, màu sắc và biểu tượng bên trong các icon.

cap nhat iOS 11 Beta 5

 

Trong phiên bản iOS 11 Beta 5 lần này, bạn cũng không được trải nghiệm tính năng Tin nhắn trên iCloud. Tuy nhiên, Apple hứa hẹn rằng tính năng này sẽ được quay lại vào các lần cập nhật sau. Bạn muốn được cập nhật iOS 11 Beta 5? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Các bước cập nhật iOS 11 Beta 5

Đầu tiên, bạn hãy đảm bảo thiết bị của mình nằm trong danh sách các thiết bị được cập nhật iOS 11, bao gồm: iPhone 5s, SE, 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus, 7, 7 Plus, iPad Air, Air 2, Mini 2, Mini 3, Mini 4, Pro (12, 9 inch; 9, 7 inch và 10,5 inch) và iPod Touch thế hệ 6.

Sau đó, hãy vào Safari, truy cập trang web beta.apple.com, chọn Sign up và nhập thông tin Apple ID của mình, bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Tiếp theo bạn truy cập beta.apple.com/profile, lựa chọn lệnh Download profile rồi vào Settings > General> Software Update để hoàn thành quá trình tải và cài đặt phiên bản iOS 11 Beta 5 cho thiết bị của mình.

cap nhat iOS 11 Beta 5

Trước quá trình cập nhật iOS 11 Beta 5, bạn lưu ý thiết bị iOS của mình phải có thời lượng pin lớn hơn 50% và dù quá trình này không làm mất dữ liệu trong máy, nhưng bạn vẫn nên sao lưu lại dữ liệu  để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Với thủ thuật được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã biết các cập nhật iOS 11 Beta 5. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tham khảo cách cài video làm màn hình khóa cho điện thoại của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *