Hướng dẫn của bạn cho iPhone 8 màu sắc: bạc vs vàng vs không gian xám

Hướng dẫn của bạn cho iPhone 8 màu sắc: bạc vs vàng vs không gian xám

IPhone 8 và iPhone 8 Plus có ba màu mới và chúng không giống màu sắc và tông màu trên iPhone trước đó.

Vậy bạn nên lựa chọn cái nào?

Chúng tôi cung cấp cho bạn những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về màu sắc của iPhone 8 và những sắc thái có thể không rõ ràng ngay lập tức, đặc biệt nếu bạn đặt hàng trực tuyến mà không nhìn thấy iPhones mới.

Một điều phổ biến cho tất cả các màu sắc là chất lượng xây dựng thực tế. Tất cả các iPhone mới đều được làm bằng kính có một đặc điểm chính: nó dễ bị vỡ, vì vậy hãy nhớ điều này. Tuy nhiên, nó không phải là trơn như kết thúc bằng nhôm mờ nhạt của loạt iPhone 7. Hãy nhớ rằng kết thúc nhôm vẫn còn đó: nó ở hai bên, và nếu bạn giữ điện thoại chỉ bằng hai bên của nó, nó sẽ vẫn trượt ra khỏi bàn tay dễ dàng, nhưng không phải nếu bạn giữ lưng của nó.

iphone 8 plus

Có một vài sắc thái quan trọng đối với tùy chọn màu bạc cho iPhone mới.

Thứ nhất, nó sáng hơn và gần với màu trắng so với các iPhone có màu bạc trước đó. Nó có một cái nhìn rất sạch sẽ và nhiều người đã thấy nó hấp dẫn hơn so với lựa chọn màu bạc cho iPhone trước đó. Nó xuất hiện với một chút gợi ý màu xám-xám với nó là tốt. Điều đó sẽ phụ thuộc vào nguồn sáng, tất nhiên, nhưng nó chắc chắn có một cảm giác lạnh hơn, hạn chế hơn.

Glass là một nam châm vân tay tuyệt đối, nhưng bạn không thể nhìn thấy các dấu vân tay trên tùy chọn màu bạc này. Đó là chiếc kính và lớp sơn hoàn thiện che giấu dấu vân tay và điện thoại vẫn còn trong sạch, ngay cả sau khi bạn đã sử dụng nó trong một thời gian. Đó là một lợi thế rất ít thực tế.

IPhone 8 vàng kết thúc chỉ là một lần này xung quanh: không có vàng hồng riêng biệt và phiên bản vàng, nhưng thay vào đó chúng ta có được một giai điệu vàng rất tinh tế mới là một cái gì đó ở giữa vàng hoa hồng và vàng thường xuyên của quá khứ.

Nó có màu sữa, kem nhìn vào nó trong khi các bên là một màu vàng saturated hơn mà làm cho một tương phản phong cách.

Nguồn: Sưu tầm – Hướng dẫn của bạn cho iPhone 8 màu sắc: bạc vs vàng vs không gian xám

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *