iOS 11 ngắt kết nối Wifi hoặc Bluetooth, nhưng không tắt chúng

iOS 11 ngắt kết nối Wifi hoặc Bluetooth, nhưng không tắt chúng

Apple đã tiếp cận các tính năng chuyển đổi kết nối trong lớp phủ mới của Trung tâm điều khiển sáng bóng trong iOS 11 một chút khác biệt trong thời gian này, nó biến ra. Các nhà nghiên cứu an ninh đang cảnh báo rằng thay vì tắt radio radio Wi-Fi hoặc Bluetooth hoàn toàn khi bạn nhấn vào nút chuyển đổi tương ứng trong Trung tâm điều khiển, nó chỉ đơn giản ngắt kết nối bất cứ thiết bị nào được nối với sử dụng chuẩn không dây tương ứng.

iOS 11

Các radio tự, tuy nhiên, sẽ giữ ồn ào trong nền trong một nhà nước năng lượng thấp. Theo Apple, điều này được thực hiện để đảm bảo rằng một số tính năng có thể được truy cập ngay lập tức:

Trong iOS 11 trở lên, khi bạn bật các nút Wi-Fi hoặc Bluetooth trong Trung tâm điều khiển, thiết bị của bạn sẽ ngay lập tức ngắt kết nối với các phụ kiện Wi-Fi và Bluetooth. Cả Wi-Fi và Bluetooth sẽ tiếp tục có sẵn, vì vậy bạn có thể sử dụng các tính năng quan trọng sau:

  • AirDrop
  • AirPlay
  • Bút chì của Apple
  • Apple Watch
  • Tính năng liên tục, như Handoff và Hotspot tức thì
  • Điểm truy cập nhanh
  • Dịch vụ định vị

Vấn đề là, ngay cả ở chế độ chờ, Bluetooth và Wi-Fi radio vẫn hoạt động, và có thể bị tấn công để truy cập vào điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn, cho biết những người hâm mộ an ninh. Không phải lo lắng, như Apple nói rằng nó đã cung cấp một cách để hoàn toàn nix các phát thải sóng vô tuyến bằng cách đi đến Cài đặt> Wi-Fi hoặc Bluetooth, và tắt chúng thông qua chuyển đổi. Đó là một chút phức tạp cho người dùng trung bình những người nghĩ rằng họ đang Toggling tắt đài phát thanh hoàn toàn khi họ gõ vào Trung tâm Trung tâm biểu tượng, mặc dù.

Nguồn: Sưu tầm – iOS 11 ngắt kết nối Wifi hoặc Bluetooth, nhưng không tắt chúng

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *