iPhone 7 là điện thoại thông minh hàng đầu năm 2017

Apple là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới khi nói đến hàng điện tử tiêu dùng. Thương hiệu nổi tiếng hơn với sản phẩm iPhone của mình.

Trong khi chúng tôi có những tên tuổi lớn khác như Samsung hoặc Huawei trong số những người khác cũng là những người chơi chính trên thị trường, thì Apple dường như đã đánh bại họ một lần nữa. Theo một báo cáo mới của IHS Markit, Apple iPhone 7 đã vượt qua tất cả các mẫu điện thoại thông minh khác trên toàn cầu trong sáu tháng đầu năm 2017, tiếp theo là iPhone 7 Plus.

Có vẻ như các mô hình iPhone vẫn là điện thoại thông minh phổ biến nhất trong khi duy trì vị trí bán chạy nhất kể từ khi tung ra.

iPhone 7 là điện thoại thông minh hàng đầu năm 2017

Đối với Samsung, Galaxy Grand Prime Plus đã giành vị trí thứ ba, tiếp theo là iPhone 6 và Galaxy S8 ở vị trí thứ tư và thứ năm tương ứng. Galaxy S8 Plus là số bán chạy thứ sáu, với khối lượng ít hơn so với Galaxy S8.

Tương tự như vậy, dòng sản phẩm Galaxy S8 hàng đầu của Samsung cũng ghi nhận lượng hàng bán nhỏ hơn trong năm nay. Jusy Hong, phó giám đốc của IHS Markit, cho biết: “Điều này có thể xảy ra bởi vì Samsung đã bắt đầu bán các mẫu Galaxy S8 và S8 + vào tháng 4, một tháng sau khi tung ra dòng S7 năm ngoái. “Xếp hạng vận chuyển của Galaxy S8 Plus giảm xuống vị trí thứ sáu, so với Galaxy S7 Edge thứ tư vào năm 2016.”

iPhone 7 là điện thoại hàng đầu năm 2017

Trong danh sách này, 5 mô hình của Samsung, 4 mẫu của Apple, và 1 mô hình Oppo được xếp hạng trong 10 điện thoại thông minh được bán nhiều nhất trong nửa đầu năm 2017.

Bên cạnh đó, số lượng các mô hình điện thoại thông minh với hơn một triệu lô hàng mỗi tháng cũng đã tăng trong nửa đầu của năm 2017. Hiện nay có 22 thương hiệu trong tổng số so với 17 trong năm 2016. Bên cạnh đó, các mô hình 22 đầu vận chuyển bao gồm tám Trung Quốc các mô hình đã vận chuyển hơn 6 triệu chiếc trong H1 2017: 5 chiếc từ Oppo, 2 chiếc từ Xiaomi và một của Huawei, IHS Markit cho biết. Samsung đã có 10 mô hình đã vận chuyển hơn một triệu đơn vị mỗi tháng, trong khi Apple có bốn.

>> Xem thêm: Hình ảnh mới về thiết kế của iPhone X được tiết lộ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *