Máy ảnh kép của iPhone 7 Plus có 6 ống kính máy ảnh để lựa chọn

Điều gì sẽ xảy ra nếu máy ảnh kép của iPhone 7 Plus có 6 ống kính máy ảnh để lựa chọn

Trường hợp chắc chắn? Kiểm tra – chúng tôi có rất nhiều thứ để lựa chọn. Sáu ống kính máy ảnh? Giữ một giây – điều này là gì, và chúng ta thực sự cần nó? Vâng, chúng tôi nghĩ rằng sự tự do để chuyển đổi giữa thực telephoto, góc rộng, cá mắt, và ống kính macro bất cứ lúc nào luôn là cảm giác tuyệt vời! Tại sao lại hỏi những câu hỏi ngẫu nhiên? Bởi vì có một sản phẩm cung cấp cả hai điều này trong một gói duy nhất!

Hộp máy ảnh Shiftcam cho iPhone 7 Plus bền chắc và có sáu ống kính rời có thể thay đổi. Nó cũng có vẻ đáng ghét và đáng sợ của một mảnh trang thiết bị quân sự. Kiểm tra nó – đó là một số Delta lực ngay!

iphone 7 Plus co 6 ong kinh may anh de lua chon
iPhone 7 Plus có 6 ống kính máy ảnh để lựa chọn

Sáu ống kính được gắn kết theo bốn cặp lên một cơ chế trượt để bạn có thể chuyển đổi giữa chúng bằng ngón tay đơn giản. Và bạn sẽ không phải loại bỏ các trường hợp nếu bạn không muốn sử dụng chúng vì một lý do nào. Những nhiếp ảnh gia di động thích thú khi thử nghiệm các phụ kiện ống kính có lẽ sẽ thích sự tiện lợi.

Hơn nữa, trường hợp được thiết kế với một nắm ôm tapered trong tâm trí, và cũng đi kèm với một dây buộc đính kèm. Kết hợp với một bộ chống sốc, nó sẽ làm cho công việc mang theo iPhone bị lừa của bạn thoải mái và an toàn.

Shiftcam được tài trợ thông qua Kickstarter và có thể đặt hàng trước (hỗ trợ) với giá khoảng 60 đô la ngay bây giờ. Giá bán lẻ được đặt ở mức 99 USD, và các chuyến hàng được lên kế hoạch vào tháng Tám năm nay

Nguồn: Sưu tầm – Máy ảnh kép của iPhone 7 Plus có 6 ống kính máy ảnh để lựa chọn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *