IPhone 8 có thể được thiết kế với tính năng sạc không dây

IPhone 8 có thể được thiết kế với tính năng sạc không dây

Theo một nhà phân tích được đánh giá cao với một hồ sơ theo phong nha của tất cả mọi thứ Apple, Ba chiếc iPhone mới được phát hành trong năm nay sẽ được sạc không dây. Một báo cáo nghiên cứu từ Ming-Chi Kuo của KGI Securities nhận được bởi MacRumors làm cho tuyên bố rằng iPhone của năm 2017 – được cho là iPhone 8, iPhone 7S và iPhone 7S Plus – tất cả đều có tính năng sạc không dây.

tinh nang sac khong day tren iphone 8
Tính năng sạc không dây trên iphone 8

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe được tiêu chuẩn tính phí mới gắn liền với iPhone 8, nhưng rõ ràng là liệu những nâng cấp iPhone có tính lặp lại của năm này cũng sẽ làm giảm giá thành của cáp. Bây giờ, ít nhất là trong mắt của Kuo, đó là những gì chúng ta nên mong đợi.

Một món ăn nhanh thú vị Kuo cho biết thêm về iPhone 8: Bởi vì iPhone 8 được mong đợi sẽ được trang bị màn hình OLED và vỏ bọc kính, nó có thể đặc biệt dễ bị quá nóng khi sạc pin không dây. Ông hy vọng mô-đun 3D Touch của điện thoại để có được một lớp thêm của cán để nó vẫn có thể đáp ứng với việc ép ngón tay ngay cả khi nhiệt độ bên trong của nó tăng lên.

iphone 8 co the duoc thiet ke voi tinh nang sac khong day
IPhone 8 có thể được thiết kế với tính năng sạc không dây

Các lớp bổ sung có thể làm tăng chi phí của mô-đun 3D, kết nối lại với một báo cáo từ thứ Tư rằng giá iPhone 8 sẽ đẩy qua $ 1,000 do vật liệu mới và chi phí sản xuất cao hơn.

Với hành động của Apple để cắt cáp ra khỏi cuộc sống của chúng tôi – đáng chú ý nhất là bằng cách giết chết giắc cắm tai nghe iPhone 7 và giới thiệu loại tai nghe AirPods không dây – sẽ rơ

Hơn nữa, Kuo đã báo cáo vào cuối năm ngoái rằng iPhone 7S và iPhone 7S Plus cũng sẽ có vỏ bọc toàn bộ, một vật liệu được cho là có lợi cho việc sạc không dây.

Có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng Apple sẽ công bố một bộ ba điện thoại thông minh trong năm nay, với iPhone 7S là 4.7-inch và iPhone 7S Plus 5,5 inch nhưng lại không phải là những cải tiến ngoạn mục so với các model năm 2016. Trong khi đó iPhone 8 sẽ là thiết bị đánh dấu, có một số tính năng mới, như màn hình OLED cong và kỹ thuật cảm biến mới, để đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *