iPhone 8 có thể lớn hơn những rò rỉ được gợi ý trước đây

Kích thước iPhone 8 có thể lớn hơn những rò rỉ được gợi ý trước đây

Chúng ta đã nhìn thấy các trình diễn và bản thiết kế, tất cả chúng ta đều nghe những tin đồn. IPhone 8 đã bị rò rỉ rất nhiều thông tin vào thời điểm này, nhưng dù rằng gần đây chúng ta mới có một sự rò rỉ kỳ lạ khác về iPhone mới, và nó đến từ không ai khác chính là Apple.

Sau khi công ty vô tình đẩy một phần mềm cơ bản sớm cho loa thông minh HomePod sắp tới của họ, các nhóm phát triển và những người đam mê đã tự mình khám phá mọi dòng mã trong phần mềm để biết thông tin và / hoặc manh mối về các sản phẩm sắp ra mắt.

iPhone 8 co the lon hon nhung ro ri duoc goi y truoc day
iPhone 8 có thể lớn hơn những rò rỉ được gợi ý trước đây

Những gì chúng tôi nhận được (dường như) là một xác nhận về thiết kế iPhone 8 mà chúng ta đã thấy gần đây bị rò rỉ, cũng như thông tin về khả năng phát hiện khuôn mặt của điện thoại. Nhưng đó không phải là tất cả, folks! Những người tò mò ở Reddit đã đào thêm một tài liệu tham khảo thú vị khác trong đoạn mã, lần này liên quan đến kích thước màn hình và độ phân giải của iPhone 8.

IPhone 8 đã được đồn đại là môn thể thao 5,8 “(không tính cho các góc cong) màn hình OLED với một tỷ lệ khía cạnh phi tiêu chuẩn tương tự như của Galaxy S8 và G6 và kích thước rất giống với iPhone 7. Tuy nhiên, Một vài mã được tìm thấy trong phần mềm HomePod có thể gợi ý khác.

Mặc dù điều này không có ý nghĩa gì vào thời điểm này, tuy nhiên điều này thật thú vị. Phần mềm cho HomePod sắp tới của Apple có chứa tài liệu tham khảo cho một thiết bị có màn hình Retina 3x với độ phân giải 1125 x 2436. Không có gì đáng ngạc nhiên ở đây, như nhà phân tích của KGI Ming-Chi Kuo dự đoán rằng đây sẽ là giải pháp cho cách iPhone mới hồi hồi tháng Hai.

Tuy nhiên, điều thú vị là dòng mã cũng làm cho một tham chiếu đến kích thước màn hình của iPhone 8, và nó không phải là điều chúng tôi mong đợi! Thay vì màn hình rộng 5,8 inch, mã nguồn cho thấy màn hình 6.5-inch lớn hơn đáng kể, thay thế cho iPhone 8 bằng iPhone 7 Plus, thay vì iPhone 7.

Nguồn: Sưu tầm – iPhone 8 có thể lớn hơn những rò rỉ được gợi ý trước đây

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *