iPhone 8 hướng tới Camera 3D và bắt đầu sản xuất A11 SoC

iPhone 8 hướng tới Camera 3D và bắt đầu sản xuất A11 SoC

Apple đang bận rộn giải quyết một số vấn đề về năng suất mà họ phải đối mặt với iPhone 8, bao gồm các thành phần phần cứng mới, cải tiến Touch ID, năng suất bảng OLED, và nhiều hơn nữa. Giữa tất cả các bộ phim, các báo cáo mới mang lại tin tức không phải là xấu đến tai. Một báo cáo tuyên bố rằng Apple được thiết lập để bao gồm một camera phía trước với sự nhận diện khuôn mặt, mặc dù các báo cáo gần đây về các vấn đề kỹ thuật trong sản xuất máy ảnh 3D. Báo cáo khác khẳng định TSMC đã bắt đầu sản xuất đại trà cho Apple A11 SoC trong tiến trình 10nm, SoC đã được tích hợp trong các mẫu iPhone mới trong năm nay.

iPhone 8 huong toi camera 3D va bat dau san xuat A11 SoC
iPhone 8 hướng tới Camera 3D và bắt đầu sản xuất A11 SoC

Nhà đầu tư trích dẫn một báo cáo kinh tế Hàn Quốc hàng ngày để tuyên bố rằng iPhone 8 sẽ có một module máy ảnh 3D ở phía trước có khả năng nhận diện khuôn mặt. Các module này sẽ được thực hiện bởi LG Innotek, cùng một công ty chịu trách nhiệm về module máy ảnh kép của iPhone 7 Plus. “Việc đầu tư cơ sở mới của LG Innotek trị giá 269,7 tỷ won (238,50 triệu đô la) được công bố vào ngày 27 tháng 4 sẽ được dành cho các đơn hàng của Apple. Quy mô thương vụ ban đầu ước tính khoảng 200 tỷ won, “bản báo cáo cho biết. KGI là người đầu tiên đưa ra tính năng này trên iPhone 8.

Một cách riêng biệt, một báo cáo mới từ DigiTimes cho thấy TSMC đã bắt đầu sản xuất đại trà mới của Apple A11. Công ty được coi là nhà cung cấp duy nhất cho các SoC này, mà không có Samsung trong phương trình, dự kiến ​​sẽ được bao gồm trong cả ba mô hình iPhone mới dự kiến ​​sẽ đến vào mùa thu này.

Tin tức: Có thể đây là phiên bản iPhone 8 cuối mà Apple sẽ tạo ra

Báo cáo xác nhận rằng TSMC đã phải đối mặt với những vấn đề về năng suất ban đầu, nhưng có vẻ như đã giải quyết được vấn đề đó. “TSMC đã bắt đầu sản xuất chip 10nm cho dòng iPhone 8 thế hệ tiếp theo của Apple, các nguồn tin cho biết. Sản xuất đã từng bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến các thành phần xếp chồng trong quá trình đóng gói quạt tích hợp phụ trợ, nhưng chúng đã được giải quyết “, nguồn tin cho DigiTimes.

IPhone 8 cũng được mong đợi sẽ có bộ nhớ RAM 3GB, thiết lập camera phía sau theo chiều dọc, AirPod đi kèm, sạc không dây, chống thấm, và nhiều hơn nữa.

Nguồn: Sưu tầm – iPhone 8 hướng tới Camera 3D và bắt đầu sản xuất A11 SoC

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *