iPhone 8 một lần nữa phải đối mặt với vấn đề mới

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã được nghe rất nhiều tin đồn về iPhone 8. Hầu hết các báo cáo đã cho rằng ra mắt của thiết bị sẽ được trì hoãn do một số vấn đề sản xuất phải đối mặt bởi các OEM. Vâng, chúng tôi đã biết rằng Apple đã phải đối mặt với một số vấn đề để sử dụng các tấm OLED.

iPhone 8 một lần nữa phải đối mặt với vấn đề mới

Tuy nhiên, một lần nữa một báo cáo mới được công bố bởi công ty gợi ý rằng nhân viên của Apple đang làm việc trong tình trạng hoảng loạn. Vấn đề mới tập trung sạc không dây và máy ảnh 3D trước đã xuất hiện. Mặc dù không có vấn đề phần cứng liên quan, một số vấn đề phần mềm đòi hỏi để được giải quyết ngay lập tức. Vì vậy, nếu những vấn đề này cho biết không được giải quyết, iPhone 8 có thể đến mà không có một số tính năng mong đợi.

>> Xem thêm: Nếu có cơ hội, bạn có mua Samsung Galaxy Note FE lại?

“Công ty đã làm việc cuống cuồng để khắc phục vấn đề phần mềm trong sự kiện nóng bỏng kỷ niệm 10 năm của iPhone, cuối cùng có thể gây ra sự chậm trễ sản xuất và giao hàng, các nguồn tin cho biết. Nếu vấn đề phần mềm không được giải quyết một cách nhanh chóng, các hạm mới iPhone thậm chí có thể khởi động với tính năng chính tàn tật “, khẳng định báo cáo.

Đến với một báo cáo khác nhau bởi Barron, nó tuyên bố rằng Apple vẫn chưa đưa ra tâm trí của mình về vị trí của máy quét dấu vân tay. Vì vậy, nếu mà không được bao gồm, các Cupertino khổng lồ có thể bỏ Apple Pay quá.

iPhone 8 đối mặt với một số vấn đề

Trong khi công ty vẫn đang cố gắng tìm một cách để nhúng máy quét dấu vân tay dưới hiển thị, nó đã không nhận được một kết quả tích cực. Vì vậy, thay vì đó, iPhone 8 sẽ dựa trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng nó wouldn ‘t như tiên tiến để hỗ trợ của Apple Pay.

Dù vậy là, nó có vẻ như rằng cuộc hành trình của iPhone 8 sẽ không quá trơn tru.

Nguồn: http://www.ndtv.com/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *