iPhone 8 sẽ có giá đắt hơn Galaxy S8 +

iPhone 8 sẽ có giá đắt hơn Galaxy S8 +

Chúng ta biết iPhone mới sẽ tốn kém, chúng tôi không biết làm thế nào đắt tiền … được nêu ra. Nhà phân tích Steven Mulinovich của UBS đã lên tiếng với một dự đoán táo bạo, cho biết mô hình cơ sở 64GB sẽ bắt đầu từ 850 đến 900 USD – có thể đắt hơn so với Samsung Galaxy S8 + và những người cao cấp đắt tiền khác sẽ xuất hiện trong những tháng tới.

iPhone 8 se co gia dat hon galaxy s8 +
iPhone 8 sẽ có giá đắt hơn Galaxy S8 +

Theo Mulinovich, Apple sẽ tính đến $ 1000 cho một mô hình 256GB, trong khi các tin đồn iPhone 7s và 7s Plus thiết bị sẽ bắt đầu tại $ 650 và $ 750, tương ứng. Những mức giá này không khác nhiều so với những gì hiện đang được cung cấp, với iPhone 7 bắt đầu từ 650 USD và iPhone 7GB 256GB là 950 USD.

Apple chắc chắn có thể kéo một thiết kế như thế này nếu nó được quét dưới kính dấu vân tay công nghệ sắp xếp trong thời gian. Samsung không thể và phải làm gì với một máy quét ngón tay có vị trí trên S8 Galaxy là … ít hơn lý tưởng. Chúng ta không thể nói chúng ta thích vỏ mặt tiền lớn hơn. Đi toàn màn hình hoặc màn hình! Chúng tôi cũng hy vọng Apple chọn màu hồng hơn Martin vì, hình dáng tinh tế của iPhone và vẻ ngoài của Barbie thật sự không hề giống nhau.

Các dự đoán của Milunovich dựa trên thông tin từ nhà phân tích Arthur Hsieh của UBS Asia, người ước tính giá thành của OLED có tên là iPhone 8 sẽ cao hơn 70 $ đến 90 $ so với iPhone 7 Plus, bắt đầu từ $ 769. Mặc dù ước tính xuất hiện thực tế nhưng nó không phải là cơ sở thông tin nội bộ.

Tin tức: iPhone 8 có thể được thiết kế với tính năng sạc không dây

Nguồn: Sưu tầm – iPhone 8 sẽ có giá đắt hơn Galaxy S8 +

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *