iPhone 8 sẽ được ra mắt với bộ vi xử lý A11

iPhone 8 sẽ được ra mắt với bộ vi xử lý A11

Taiwan Semiconductor (TSMC) cho biết họ đã bắt đầu sản xuất bộ vi xử lý iPhone kế tiếp của Apple, chiếc Nano 10 nanomet A11, Digitimes đang báo cáo, trích dẫn các nguồn tin cho biết họ có kiến ​​thức về kế hoạch của nhà sản xuất linh kiện. Các nguồn tin không nói con chip mạnh như thế nào và liệu các nhà cung cấp có bất kỳ dấu hiệu nào khi Apple có thể lên kế hoạch phát hành thiết bị.

Có nguồn tin cho rằng, Apple cho ra mắt chiếc iphone 8 vào cuối năm nay. IPhone 8 có thể có thiết kế toàn bộ kính, màn hình OLED thay vì màn hình LCD mà Apple đã dựa vào trong những năm gần đây và màn hình lớn hơn tận dụng các kế hoạch đã được thông báo của Apple để loại bỏ cảm biến Touch ID bên dưới màn hình. Apple có thể di chuyển cảm biến dấu vân tay đến bên dưới màn hình.

iphone se duoc ra mat voi bo vi xu ly a11
iPhone 8 sẽ được ra mắt với bộ vi xử lý A11

iPhone 8 sẽ cung cấp một số tính năng nâng cấp lớn hơn iPhone 7s và iPhone 7s Plus, cũng dự kiến ​​sẽ có mặt trong năm nay. Trên thực tế, một số báo cáo cho thấy iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ chạy trên cùng một bộ xử lý A11 nhưng cuối cung Apple lại để nó ở mẫu iPhone 8.

Theo Digitimes, đã có một số lo ngại trong chuỗi cung ứng của Apple rằng bộ vi xử lý A11 của nó có thể bị trì hoãn do một số vấn đề với các thành phần xếp chồng trong “quy trình đóng gói quạt tích hợp phụ trợ” của chip. Tuy nhiên, các nguồn tin nói với Digitimes rằng các vấn đề đã được làm ra và sản xuất chip của Apple là đúng tiến độ.
Tuy nhiên câu hỏi lớn là chính xác khi iPhone có thể thực sự ra mắt. Các tin đồn đã được xoắn trong vài tuần rằng iPhone của Apple 8 có thể bị hoãn một vài tháng do mối quan tâm sản xuất. Và ít nhất cho đến bây giờ, các nhà cung cấp sản phẩm chip của công ty không xác định ngày phát hành. Nhưng ít nhất một thành phần chính dường như là trong các tác phẩm.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *