iPhone 8 sẽ không “xấu xí” như tin đồn?

Một chiếc iPhone 8 bị rò rỉ vào thứ tư. Thiết bị này trông khá giống với chiếc iPhone 8 mà chúng ta mong muốn thấy trong các cửa hàng trong năm nay, hoàn chỉnh với thiết kế toàn màn hình và một camera kép dọc ở mặt sau. Tuy nhiên, nó cũng mang một yếu tố thiết kế mà chúng ta ghét: Một cảm biến Touch ID ở mặt sau. Tuy nhiên, may mắn thay, có vẻ như điều đó sẽ không phải là trường hợp.

Apple cần phải di chuyển cảm biến cảm ứng Touch ID trong iPhone 8 bởi vì nút Home được gỡ bỏ  để có chỗ cho màn hình lớn hơn. Lựa chọn an toàn nhất và nhiều người không đánh giá cao là đặt cảm biến ở mặt sau. Đó là điều mà nhà sản xuất thiết bị Android đã làm nó trong nhiều năm, nhưng nó không cảm thấy hợp với Apple – nó sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tồi tệ hơn nhiều.

>> Xem thêm: iPhone 6s bị lỗi màn hình xanh

iPhone 8
iPhone 8 trong tương lai sẽ có thiết kế full màn hình

Apple có thể tích hợp cảm biến Touch ID dưới màn hình, với sự trợ giúp của công nghệ mới sẽ được sử dụng để đọc dấu vân tay. Một nhà thiết kế đồ họa đang cố gắng để lộ những vết rò trên iPhone gần đây cho biết, theo các nguồn tin của ông, những người mà báo cáo của họ không phải lúc nào cũng đáng tin cậy. Hình ảnh bị rò rỉ này cho thấy máy quét dấu vân tay ở mặt sau của iPhone 8 là giả mạo.

Tất nhiên, vẫn chưa rõ nguồn gốc của những nguồn tin này. Vì vậy chúng ta vẫn chưa thể kết luận.

Tuy nhiên, có một số chi tiết trong những hình ảnh này cho thấy điều này không thể là iPhone 8. Chiếc điện thoại có các đường dây ăng ten phía trên và dưới cùng mà chắc chắn sẽ không có mặt trên iPhone 8. Hơn nữa, nút nguồn có cùng kích cỡ Giống như trên iPhone trước đó, nhưng iPhone 8 sẽ được cho là thiết kế một nút nguồn dài.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *