IPhone 8 sẽ là chiếc iPhone đắt nhất mà thế giới từng thấy

Theo nhiều thông tin, có thể thấy Apple sẽ tung ra iPhone 8 với mức giá không hề rẻ. Và nó là chiếc iPhone đầu tiên có mức giá đắt nhất mà thế giới từng thấy.

Với các thiết kế đột phá về “dung nhan” cho đến các tính năng mới thì việc nâng giá iPhone 8 lên cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên với mức giá 1000 USD – Apple đã khiến nhiều người phải “choáng váng”. iPhone 8 sẽ có mức giá cao nhất với bất kỳ mô hình iPhone nào đã được phát hành từ trước cho đến nay.

iPhone 8
iPhone 8 sẽ có mức giá 1000 USD

 Xem thêmCông cụ trực tuyến kiểm tra iPhone có bị đánh cắp hay không

Cụ thể, iPhone 8 dung lượng lưu trữ 128GB được cho là có giá 1.000 USD. Bên cạnh đó phiên bản khác với dung lượng 256 GB sẽ có giá 1.099 USD.

Sau đây là một số phân tích về sự tăng vọt giá dành cho iPhone 8.

+ Màn hình OLED 5.8 “(thêm 35 $ )

+ Màn hình full tràn không có mép

+ Cảm giác 3D (thêm 20 $)

+ Bộ nhớ NAND / DRAM tốt hơn, nhanh hơn (thêm 16 đến 29 $)

+ Dung lượng bắt đầu từ 128GB

+ Bộ xử lý A11

+ Không có nút home

+ Xác thực sinh trắc học

iPhone 8
iPhone 8 sẽ có thiết kế đột phá ấn tượng

Như vậy cái giá mà chúng ta mua iPhone 8 dường như không quá thái quá. iPhone 8 sẽ là một thiết bị cao cấp dành cho những tín đồ công nghệ. Hơn nữa, giá khởi điểm của iPhone 8 không quá xa so với dòng sản phẩm iPhone 7 Plus của Apple từng công bố trước đó.

Thêm vào đó, một thông tin thú vị mà bạn có thể cập nhật đó là khi iPhone 8 ra mắt, giá của phiên bản iPhone 7/ 7 Plus sẽ lần lượt là 649 và 769 USD. Người dùng sẽ có cơ hội mua được cặp smartphone này với mức giá “hời”.

Nếu thiết kế iPhone 8 có cảm biến cảm ứng Touch ID đặt trên màn hình hiển thị chắc chắn rằng người tiêu dùng sẽ đổ xô vào iPhone 8 mặc dù giá là là 1.000 USD. Tuy nhiên liệu mùa thu này Apple có làm thỏa mãn kì vọng của người dùng đối với iPhone 8 hay không.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *