IPhone của Tổng thống Trump không có trình duyệt Safari, nhưng nó có Twitter

IPhone của Tổng thống Trump không có trình duyệt Safari, nhưng nó có Twitter

Trở lại vào tháng hai, Tổng thống Trump vẫn có thể được trò chuyện từ điện thoại Android cũ của mình trong một cuộc họp khủng hoảng ở Bắc Triều Tiên tại Nhà Trắng của Nhà Trắng Mar-a-Lago, và chiếc điện thoại đó vẫn có thể là Galaxy S3 với vỏ bọc dày rằng ông đã được biết đến sử dụng, và dường như giữ sau khi nhậm chức. Một nhóm thượng nghị sĩ sau đó đã viết một lá thư cho Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ, tuyên bố rằng “chiếc điện thoại Android cũ của ông Trump” không mở ra cho ông ta có thể bị tấn công.

donald trump

Điều này có nghĩa là thiết bị bảo mật của Tổng thống Trump, có vẻ như là một chiếc iPhone, có chức năng khá hạn chế, giống như tất cả điện thoại của tổng thống, và tất cả chúng ta đều biết làm thế nào để tước đi Twitter. IPhone của Trump bây giờ thậm chí không có trình duyệt Safari trên nó, báo New York Times, nhưng nó chỉ có một ứng dụng – Twitter. Các nhân viên của Nhà Trắng được cho là đang cố gắng giữ cho anh ta tiếp xúc với các cuộc họp và một chương trình nghị sự nặng nề, để không để anh ta thời gian để xem tin tức cáp mà thường khiến anh ta tweet ra những nhận xét thô và không bị lọc mà là một nguồn thảo luận vô tận trên báo chí.

Cố vấn cũ Steve Bannon thậm chí còn sử dụng để cung cấp các bản in giấy từ các bài báo, vì ông Trump không sử dụng máy tính xách tay và không có Safari trên iPhone của ông. Long câu chuyện ngắn, tổng thống này không giống như bất kỳ khác trong bộ nhớ gần đây, do đó iPhone bảo đảm iPhone tổng thống đã kết thúc chạy Twitter. Phần còn lại của các chức năng của nó được cấu hình từ xa bằng phần mềm Quản lý Thiết bị Điện thoại di động của Apple bởi nhân viên Dịch vụ Mật vụ, nhưng ứng dụng Twitter của mình rõ ràng là không có giới hạn.

Nguồn: Sưu tầm – IPhone của Tổng thống Trump không có trình duyệt Safari, nhưng nó có Twitter

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *