iPhone ra mắt 2018 sẽ có màn hình OLED

Apple đã được đồn đại từ lâu sẽ  tận dụng màn hình OLED cho phiên bản thứ mười để kỷ niệm 10 năm của iPhone và thiết bị này sẽ là iPhone 8.

Một báo cáo gần đây của Nikkei trích dẫn nguồn tin trong ngành cho rằng Apple đã bắt đầu với những thiết kế của iPhone mới được dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2018. Năm nay, iPhone 8 là khả năng tính năng một màn hình OLED trong khi 7s iPhone và 7s Plus sẽ đến với màn hình LCD. Apple sẽ thực hiện màn hình OLED trên tất cả các iPhone được dự kiến ​​cho năm 2018 phát hành.

iPhone ra mắt 2018 sẽ có màn hình OLED

Báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng iPhone với màn hình OLED sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm sau. Nó khẳng định rằng Apple đã bắt đầu với những thiết kế của iPhone mới. Với rằng Apple bị mắc kẹt một thỏa thuận với Samsung và LG gần đây đẩy mạnh việc sản xuất màn hình OLED, báo cáo này làm cho nhiều ý nghĩa. Mặc dù có một khả năng cho tất cả các mô hình iPhone dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong tương lai có thể nêu bật tấm OLED, chúng tôi không thể chắc chắn cho đến khi có một xác nhận chính thức từ người khổng lồ công nghệ Cupertino.

>> Xem thêm: Apple chuyển sang chip NAND 3D cho iPhone 8

Bên cạnh đó, những báo cáo khác cho rằng các nhà sản xuất bảng điều khiển có thể không có khả năng xử lý các nhu cầu cao nếu Apple bắt đầu sử dụng các tấm OLED trên tất cả các mô hình năm 2018 của iPhone. Cuối cùng, vấn đề sản xuất có thể phát sinh. Năm nay, Apple sẽ sử dụng màn hình OLED trên iPhone 8 cao cấp mà có thể được trang bị màn hình lớn. Nếu bạn không nhớ, chúng ta đã thấy rằng iPhone 9 sẽ được ra mắt với một màn hình OLED của Samsung.

iPhone sắp ra mắt sẽ có màn hình OLED

Đáng chú ý, những tin đồn và suy đoán này cũng có thể là thông tin để Apple phát triển kế hoạch để làm việc cải thiện hơn màn hình. Tin đồn cũng cho rằng công ty đang thực hiện một màn hình OLED trên iPhone 8 được cho là sẽ bị chậm trễ.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *