IPhone SE thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ đến vào quý 1 năm 2018

IPhone SE thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ đến vào quý 1 năm 2018

IPhone SE đã có một thành công bất ngờ trong số những người hâm mộ của Apple chủ yếu là do giá rẻ hơn so với iPhone khác, nhưng cũng để giữ lại màn hình nhỏ truyền thống. Không ngạc nhiên khi một iPhone được cập nhật SE dự kiến ​​sẽ được đưa ra bởi Apple trong những tháng tới.

Thật không may, những người hâm mộ thiết bị biểu tượng chờ đợi để có thể mua điện thoại trong năm nay có thể thất vọng khi nghe điện thoại iPhone SE thế hệ kế tiếp sẽ không đến bất cứ lúc nào. Mặc dù báo cáo tháng trước cho biết Apple có thể giới thiệu một mô hình iPhone SE mới vào đầu tháng 8, nhưng thông tin mới gần đây cho thấy chiếc điện thoại chưa sẵn sàng cho thời gian đầu.

IPhone SE

Wistron, công ty Đài Loan đã được Apple ký kết để lắp ráp iPhone SE mới, dự định mở rộng cơ sở lắp ráp tại Ấn Độ. Một dây chuyền sản xuất mới cho iPhone SE sẽ được bổ sung vào nhà máy của Wiston ở Bangalore.

Người khổng lồ Đài Loan này đang đàm phán với chính quyền địa phương để có thêm đất để mở rộng sản xuất, điều này sẽ cho phép Wistron tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba công suất sản xuất trong 5 năm tới.

Các nguồn trong ngành tin rằng Wistron sẽ bắt đầu phân phối iPhone SE mới vào đầu năm tới. Ngoài ra, điện thoại thông minh sẽ được đưa ra thị trường Ấn Độ trước khi được phát hành cho khách hàng ở các nước khác.

Hơn nữa, dường như iPhone thế hệ kế tiếp sẽ hưởng lợi từ việc miễn thuế 10% đối với thuế quan cơ bản, có nghĩa là nó sẽ rẻ hơn ở Ấn Độ.

Nguồn: Sưu tầm – IPhone SE thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ đến vào quý 1 năm 2018

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *