JBL đang thiết kế dòng tai nghe không dây mới với 4 mô hình

JBL đang thiết kế dòng tai nghe không dây mới với 4 mô hình

Harmon’s JBL là một trong những nhãn hiệu đầu tiên được ghi nhớ khi sản phẩm âm thanh chất lượng cao chuyên nghiệp có liên quan. Tuy nhiên, công ty cũng có một loạt các loại tai nghe Bluetooth tiêu dùng cao cấp như Everest, Everest 110, Everest 310, Everest 710 và Everest Elite 750NC.

JBL dang thiet ke dong tai nghe khong day moi voi 4 mo hinh
JBL đang thiết kế dòng tai nghe không dây mới với 4 mô hình

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ tính năng tốt nhất và không nhớ phải trả 300 đô la cho nó, bạn có thể nhận được mong muốn của bạn được cấp bởi Everest Elite 750NC. Đây là hạm đội mới của series, và nó đi kèm với hai công nghệ độc quyền – Hủy Tiếng ồn Thích ứng và TruNote Auto Sound Calibration. Như tên của nó ngụ ý, ANC chặn tiếng ồn xung quanh, nhưng nó cho phép bạn để cho một số của nó đi qua nếu bạn muốn được nhận thức nhiều hơn về môi trường xung quanh của bạn. Và hiệu chỉnh TruNote tự động điều chỉnh âm thanh dựa trên cách các ống nghe tai vừa trên tai của bạn. Tuổi thọ pin được đánh giá không dưới 15 giờ với tính năng ANC.

Trong khi JBL Everest 710 và Everest 310 không bị loại bỏ tiếng ồn và hiệu chuẩn âm thanh, chúng đều có công nghệ ShareMe 2.0 của JBL. Nó cho phép những người khác kết nối cặp tai nghe Bluetooth với Everests của bạn để họ có thể lắng nghe bất cứ điều gì bạn đang nghe. Everest 710 và Everest 310 có giá lần lượt là 250 và 200 đô la Mỹ, và 25 và 20 giờ mỗi lần tính phí.

Nếu bạn thích tai nghe tai nghe, bạn có thể thích chiếc JBL Everest 110, cặp đôi giá cả phải chăng nhất này, với giá $ 100. Mặc dù không phải là tiên tiến như những người khác, mô hình này cung cấp 8 giờ nghe nhạc, mà là nhiều hơn đủ cho kích thước của nó.

Tin tức: Samsung đã cấp bằng sáng chế một phương pháp xác thực cho Gear VR

Tai nghe Bluetooth JBL Everest mới có thể được mua ở các màu khác nhau tại Best Buy hoặc tại JBL.com.

Nguồn: Sưu tầm – JBL đang thiết kế dòng tai nghe không dây mới với 4 mô hình

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *