Khi bạn bật âm thanh trên Instagram, âm thanh sẽ tiếp tục cho đến khi bạn đóng ứng dụng

Khi bạn bật âm thanh trên Instagram, âm thanh sẽ tiếp tục cho đến khi bạn đóng ứng dụng. Cập nhật mới này có làm bạn cảm thấy hài lòng?

Sự thay đổi của Instagram đã được triển khai tới ứng dụng gần đây và đây là cách nó hoạt động. Khi bạn mở ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video, video sẽ tự động phát với âm thanh. Nhưng khi bạn nhấn vào màn hình để bật âm lượng trên một video, tất cả các video khác sẽ tự động phát với âm thanh trong phần còn lại của phiên hoạt động. Và nếu bạn nhấn vào màn hình một lần nữa biến âm thanh trên video hiện tại, tất cả các video tiếp theo sẽ im lặng. Nếu bạn tắt âm thanh trên các video Instagram của mình, chúng sẽ vẫn hoạt động khi kết thúc phiên và khởi động lại ứng dụng.

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi mình, lợi thế của tính năng này là gì? Vâng, có nghĩa là người dùng Instagram sẽ không phải bật âm thanh cho từng video riêng lẻ, nhưng điều này cũng có thể gây ra một vài bất tiện nhất định. Theo như câu chuyện của Instagram Stories, âm thanh sẽ khớp với cài đặt trên điện thoại của bạn. Có nghĩa là miễn là chiếc điện thoại của bạn không tắt tiếng, Câu chuyện sẽ phát với âm thanh trên.

instagram

Điểm mấu chốt là tính năng này sẽ hỗ trợ nhiều nhà quảng cáo hơn. Tại sao? Bởi vì bây giờ các nhà quảng cáo sẽ thấy nhiều video của họ phát với âm thanh được bật. Điều này sẽ làm cho họ có nhiều khả năng ngã ba hơn tiền để quảng cáo trên ứng dụng. Sau khi tất cả, một add mà không có khối lượng có nhiều khả năng sẽ không có hiệu quả.

Tất nhiên, hầu hết người dùng Instagram sẽ không bị giật mình hoặc xấu hổ bởi âm thanh mà họ không mong đợi để nghe. Mặt khác, với video trở thành một phần lớn hơn của trải nghiệm Instagram, việc giữ im lặng của ứng dụng sẽ làm cho nó trở thành một bộ phim câm trong thời đại trò chuyện.

Có thể bạn quan tâm: Essential Phone được chứng nhận, bây giờ sẽ hoạt động trên mạng của Verizon

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *