Không còn lo iPhone 6S bị lỗi màn hình xanh

iPhone 6S bị lỗi màn hình xanh – nắm được những “bí quyết” sau đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa. Đừng bỏ lỡ nhé.

iPhone 6S bị lỗi màn hình xanh hay còn được gọi với cái tên “kinh điển” là lỗi “màn hình xanh chết chóc”. Lỗi màn hình xanh xuất hiện từ phiên bản iPhone 4 năm 2008. Như vậy là nhà Táo vẫn chưa thể khắc phục triệt để vấn đề này cho iPhone. Khi gặp phải trường hợp màn hình xanh, bạn không nên quá lo lắng mà nên bình tĩnh khắc phục. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

iPhone 6S bi loi man hinh xanh
Khắc phục iPhone 6S bị lỗi màn hình xanh

Khắc phục iPhone 6S bị lỗi màn hình xanh

Hiện tượng iPhone 6S bị lỗi màn hình xanh thường lặp đi lặp lại nhiều lần. Bên cạnh đó nó cũng diễn ra đột ngột và làm gián đoạn hoạt động của người dùng. Khi gặp lỗi này, iPhone sẽ có hiện tượng tự động tắt nguồn và hiển thị màn hình xanh.

Khi gặp lỗi này, bạn có thể thử tạm thời tắt máy đi sau đó khởi động lại và kiểm tra lỗi. Ngoài ra, thử tắt tính năng Wi-Fi Calling trên iPhone 6S.  Đây có thể là một trong những lý do khiến màn hình iPhone 6S xanh liên tục.

 Xem thêmApple sẽ thử nghiệm công nghệ không dây – 5G sẽ chạy trên iPhone thế hệ kế nhiệm?

iPhone 6S bi loi man hinh xanh
Khắc phục iPhone 6S bị lỗi màn hình xanh

Cách cuối cùng bạn nên restore lại iPhone 6S. Đây là cách đơn giản, thông dụng và hiệu quả nhất đối với các trường hợp lỗi phần mềm ở iPhone. Ngoài ra thì bạn nên lưu ý sao lưu tất cả những dữ liệu cần thiết trên máy. Bởi restore có nghĩa là khôi phục lại cài đặt gốc của máy, mọi thứ lưu trên bộ nhớ điện thoại sẽ hoàn toàn bị xóa.

Hi vọng iPhone 6S bị lỗi màn hình xanh sẽ được khắc phục hiệu quả với những chia sẻ trên. Tuy nhiên nếu hiện tượng vẫn tái diễn, hãy kiểm tra ngay ở các trung tâm thay màn hình sửa chữa điện thoại uy tín. Liên hệ FASTCARE để được tư vấn miễn phí.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *