Lenovo K8 Note sẽ là điện thoại tốt nhất của Lenovo

Lenovo vừa công bố chiếc điện thoại mới nhất của hãng là Lenovo K8 Note trong sự kiện ra mắt toàn cầu đã diễn ra tại thủ đô New Delhi. Đây là phiên bản kế nhiệm của Lenovo K6 Note năm ngoái, điện thoại thông minh sẽ có hai phiên bản: RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB ở Rs. 12,999 và Rs. 13,999 tương ứng trên Amazon.in.

Lenovo K8 Note đánh dấu sự thay đổi trong chiến lược phần mềm của công ty và mang lại trải nghiệm Android cổ phần cho người tiêu dùng Ấn Độ. Công ty nói rằng K8 Note mới là hai thế hệ trước thiết bị Note trước và chăm sóc mọi thứ cơ bản như lưu trữ, kết nối và trải nghiệm phần mềm.

Lenovo K8 Note là điện thoại thông minh tốt nhất của Lenovo

Lenovo K8 Note chạy các cổ phiếu Android 7.1.1 và đi kèm với một khe cắm thẻ microSD chuyên dụng. Một điểm nổi bật nữa là cài đặt camera ống kính kép 13MP + 5MP để mang lại hiệu ứng bokeh.

Với tất cả các tính năng như vậy Lenovo K8 Note dường như là một lựa chọn xứng đáng trong giá tại Rs. 15.000. Nhưng liệu nó có phải là chiếc điện thoại tốt nhất trong phân khúc giá của nó? Chúng tôi cố gắng trả lời câu hỏi này với những ấn tượng đầu tiên của Lenovo K8 Note.

Mặc dù không có gì đặc biệt về thiết kế của K8 Note mới, chiếc điện thoại này sẽ không làm bạn thất vọng về hình dáng và cảm giác dễ sử dụng. Có vẻ khá cao cấp và mang lại một thiết kế chắc chắn. Điện thoại thông minh hầu hết được làm bằng kim loại và thủy tinh, 6000 Series Aluminum là chính xác. Các cạnh tròn và các góc chắc chắn rằng bạn không phải đấu tranh với một tay sử dụng.

Màn hình Lenovo K8 Note

Nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng được đặt ở bên phải, bên trái được sử dụng cho khay thẻ SIM và khay thẻ nhớ microSD chuyên dụng. Hơn nữa, bạn cũng có một phím phần cứng tùy chỉnh ở bên trái có thể được sử dụng để khởi chạy một ứng dụng cụ thể, đèn pin, máy ảnh, chơi / tạm dừng nhạc, vv Bạn cũng có thể sử dụng phím này để thay đổi bài nhạc. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm được đặt trên đỉnh.

Phía sau của thiết bị cầm tay theo sau một thiết kế cân đối, nơi đặt micrô, module máy ảnh ống kính kép, máy quét dấu vân tay và bản ghi Lenovo được đặt ở giữa. Các đơn vị loa được đặt ở phía dưới cùng với cổng sạc microUSB. Đó là giá trị đề cập đến rằng chỉ có một trong hai đơn vị loa là chức năng. Một ở bên trái được đặt để thêm tính đối xứng và đặt một micrô.

>> Xem thêm: LG Q6 sẽ khởi động vào ngày 10 tháng 8 tại Ấn Độ

Lenovo K8 Note có màn hình 5,5 inch Full HD. Màn hình hiển thị độ phân giải 1080x1920p và có mật độ pixel 441ppi. Màn hình hiển thị rất nhạy và mang lại màu sắc rực rỡ. Nó cũng được bảo vệ bởi Corning Gorilla Glass 3 và có một kính cong 2.5D để tạo ra những góc nhìn tốt.

Lenovo K8 Note là điện thoại thông minh tốt nhất

Enovo K8 Note có thiết lập camera phía sau ống kính kép. Điện thoại thông minh có camera hậu ảnh 13MP + 5MP phía sau và có chế độ độ sâu cho phép bạn thay đổi giá trị khẩu độ từ f / 1,2 đến f / 1,8. Máy ảnh phụ 5MP được cung cấp để chụp thông tin chiều sâu trong những hình ảnh bạn chụp.

Lenovo K8 Note là một tính năng đóng gói điện thoại thông minh Android. Nó cung cấp mọi thứ mà bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại tầm trung trong máy ảnh, phần mềm, phần cứng và bộ phận pin. Cổ phiếu Android Nougat và một khe cắm thẻ SD micro chuyên dụng chắc chắn là điểm cộng thêm ở đây. Bên cạnh đó, công ty cũng đã tăng cường các trò chơi bằng cách tích hợp một thiết lập máy ảnh ống kính kép.

Điện thoại thông minh này chắc chắn sẽ cạnh tranh gay gắt với những chiếc điện thoại danh dự, Xiaomi, Coolpad và Samsung với mức giá tương ứng.

Nguồn: https://www.gizbot.com/

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *