LG V30 sẽ có các chức năng âm thanh chưa từng có trên smartphone trước đây

LG V30 sẽ có các chức năng âm thanh chưa từng có trên smartphone trước đây. Đây là thông báo mới nhất về chiếc điện thoại này mà LG vừa mới đưa ra.

Ngay sau khi phát hành một đoạn video giới thiệu về trải nghiệm “âm thanh sâu sắc” được cung cấp bởi điện thoại thông minh LG V30 sắp ra mắt của mình, LG đã tiết lộ thêm chi tiết về khả năng của chiếc điện thoại, hứa hẹn “các chức năng âm thanh thế hệ tiếp theo chưa từng thấy trong điện thoại thông minh trước đây”.

Giống như V20 năm ngoái, LG V30 gồm có bộ khuếch đại Hi-Fi Quad DAC (bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang analog), mặc dù chúng tôi đang nói về một chiếc mới, được nâng cấp. Nhờ có sự cộng tác của công nghệ ESS dựa trên công nghệ California, bộ nâng cao Hi-Fi Quad DAC của V30 giới thiệu các tính năng như bộ lọc kỹ thuật số và cài đặt trước âm thanh, cho phép trải nghiệm tùy biến hơn và chất lượng âm thanh rõ nét ngay cả với tai nghe “thông thường”. Các ảnh chụp màn hình chính thức được nhìn thấy ở trên cung cấp một cái nhìn nhanh về mức độ tùy chỉnh âm thanh mà V30 sẽ mang lại.

LG V30

V30 cũng nên xuất sắc trong việc phát sóng âm thanh vì nó sử dụng công nghệ định tuyến có độ phân giải cao từ MQA Ltd ở Anh. Hơn nữa, điện thoại thông minh cũng sẽ thu được kết quả tốt nhờ vào việc bộ thu tín hiệu có thể được sử dụng đồng thời như một microphone . Theo LG, chiếc điện thoại này có thể ghi lại một phạm vi âm thanh rộng hơn, “từ tiếng thì thầm đến một cơn bão, mà không bị bóp méo.”

Cuối cùng nhưng chắc chắn là không kém, LG cho biết họ đang tiếp tục hợp tác với B & O Play (một công ty Bang & Olufsen), “tinh chỉnh trải nghiệm âm thanh tổng thể” trên V30. Hơn nữa, tương tự như V20, thiết bị mới sẽ đi kèm với tai nghe B & O Play chất lượng cao trong hộp.

Như một lời nhắc nhở, LG V30 sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 8, trong một sự kiện sẽ được chiếu trực tiếp. Điện thoại thông minh có thể sẽ được phổ biến rộng rãi ở Mỹ (thông qua tất cả các nhà cung cấp có liên quan) và các thị trường khác bắt đầu từ tháng 9.

Xem thêm: Connect Watch là smartwatch đầu tiên chạy AsteroidOS

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *