LG V30 sẽ có màn hình TouchSense độ nhạy cảm cao và giao diện rộng

LG V30 sẽ có màn hình TouchSense độ nhạy cảm cao và giao diện rộng

Samsung không có kế hoạch giới thiệu màn hình hiển thị nhạy cảm với áp lực của dòng sản phẩm Phantom V30 sắp ra mắt tại Hàn Quốc ngày hôm nay. Trước đó, người ta đã thông báo rằng Galaxy Note 8 sẽ thể hiện một cảm giác “nhạy cảm” áp lực. Samsung đã trang bị cho Galaxy S8 và S8 + một công nghệ như vậy, nhưng chỉ trong một lần thực hiện giới hạn, chỉ có nơi có nút home ảo, có thể là cho những người hâm mộ nghiêng nghiêng hoài cổ bỏ lỡ cơ hội về nhà.

lg v10
LG V30 sẽ có màn hình TouchSense độ nhạy cảm cao và giao diện rộng

Không có gì rõ ràng cho các Lưu ý 8 tự nhiên của thiên nhiên, là liệu nó 3D điện thoại báo đụng sẽ được áp lực nhạy cảm trên bề mặt, hoặc chỉ trong một khu vực chức năng hạn chế như trên S8. Theo như V30, có vẻ như trước đây, như Immersion, công ty đứng sau công nghệ Force Touch của Apple, gần đây đã khoe khoang rằng họ đã hợp tác với LG để sử dụng giải pháp TouchSense haptic của mình trên V30:

Khi bạn ghép các phần cứng này với nhau – phần cứng có chất lượng HD cao hơn và các công cụ thiết kế HD tiên tiến – bạn cho phép tạo các khả năng haptic sáng tạo mới. LG có một nhóm thiết kế sáng tạo tuyệt vời và họ đã tìm ra một số cách thú vị để tận dụng khả năng mới này. Bằng cách đồng bộ hóa chặt chẽ các hiệu ứng haptic với hình ảnh động và chuyển tiếp trong giao diện người dùng, họ đã nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng cảm ứng.

TouchSense rõ ràng phân biệt giữa nhiều cấp độ và mô hình áp lực, và có phản ứng động cơ haptic tinh chỉnh để LG chơi. Ví dụ, trên V30, Immersion nói rằng nhấn nút snap trong ứng dụng camera sẽ cảm thấy như nhấn vào một màn trập DSLR, hoặc điều chỉnh cài đặt camera thủ công sẽ giảm như xoay một núm. Phản hồi haptic của Immersion cũng sẽ được sử dụng khi bác bỏ thông báo hoặc thay đổi màn hình chính trên V30, vì vậy chúng tôi không thể chờ đợi để kiểm tra hiển thị áp suất nhạy cảm của nó.

Nguồn: Sưu tầm – LG V30 sẽ có màn hình TouchSense độ nhạy cảm cao và giao diện rộng

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *