Lô hàng đầu tiên của Foxconn về Apple iPhone X chỉ có 46.500 máy

Lô hàng đầu tiên của Foxconn về Apple iPhone X chỉ có 46.500 máy

Cả hai tin tốt và xấu cho những khách hàng đã quyết định đợi Apple iPhone X ra mắt trước khi quyết định chiếc điện thoại nào họ sẽ mua tiếp theo. Foxconn đã thực hiện chuyến hàng đầu tiên về điện thoại, nhưng chỉ có 46.500 đơn vị được chuyển đến Hà Lan và Các tiểu vương quốc Arập thống nhất từ ​​Trịnh Châu và Thượng Hải. Số lượng điện thoại trong “lô đầu tiên” này là xa từ số điện thoại di động bao gồm trong lô hàng ban đầu trong những năm trước. IPhone X dự kiến ​​sẽ rất khó để tìm ra khi thiết bị được phát hành vào ngày 3 tháng 11.

iphone x

Theo một báo cáo công bố ngày hôm nay, 400.000 chiếc iPhone X đang tung ra dây chuyền lắp ráp của Foxconn mỗi tuần, tăng so với con số trước đó là 100.000. Ngay cả ở mức cao hơn, nhu cầu cho mô hình kỷ niệm 10 cũng dự kiến ​​sẽ vượt qua cung. Theo một số nhà phân tích, vấn đề sản xuất máy ảnh TrueDepth là nguyên nhân hiện tại của sự thiếu hụt sản xuất vì sản lượng sản xuất đã giảm xuống dưới 10%. Nhà phân tích của Công ty Chứng khoán KGI đã kết hợp với nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo trước đây đã gọi 30 triệu đến 35 triệu chiếc của iPhone X vào năm 2017.

IPhone của Apple là iPhone đầu tiên được trang bị màn hình OLED. Nó được cung cấp bởi chipset A11 Bionic và sử dụng công nhận khuôn mặt để mở khóa thiết bị và để xác minh danh tính của người dùng. Điện thoại sẽ có mặt trên đặt hàng trước vào ngày 27 tháng 10 với model 64GB có giá 999 USD và phiên bản 256GB có giá 1149 USD.

Nguồn: Sưu tầm – Lô hàng đầu tiên của Foxconn về Apple iPhone X chỉ có 46.500 máy

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *