Màn hình quét dấu vân tay được tích hợp trên Samsung Galaxy Note 2018

Màn hình quét dấu vân tay được tích hợp trên Samsung Galaxy Note 2018

Nó đã trở thành một trong những khó khăn lớn nhất của công nghệ trong năm, ảnh hưởng đến Samsung, Apple và nhiều khả năng các nhà sản xuất điện thoại thông minh ít nổi tiếng hơn. Tìm ra giải pháp có thể dẫn đến sự thay đổi trong hơn vài triệu đô la doanh số bán điện thoại di động. Nếu bạn không tìm ra những gì chúng tôi đang thảo luận ở đây, nó là vị trí của một máy quét vân tay biometric nhúng vào một màn hình điện thoại thông minh. Một vị trí như vậy là cần thiết cho các nhà sản xuất cung cấp các màn hình “không có nút bấm” và “bezel-less” cạnh gần mà không cần sử dụng các giải pháp ít phổ biến hơn (đọc “phía sau”).

Samsung Galaxy Note

Samsung hy vọng sẽ đạt được lợi thế sớm với Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +. Nhưng công nghệ này không thể thực hiện được vào năm 2017 và vào giây cuối cùng, Sammy đặt đầu đọc dấu vân tay của mình vào mặt sau của các mô hình mới. Việc triển khai thực tế của nút, gần với camera phía sau, đã gây tranh cãi vì người dùng Galaxy S8 / S8 + có thể mù quáng điều khiển ngón tay của mình để tìm kiếm dấu vân tay của mình và kết thúc bằng việc làm nhòe ống kính máy ảnh.

Nhưng Samsung đã có một cơ hội để nhúng máy quét vân tay dưới kính phablet cao cấp của mình, Samsung Galaxy Note 8. Nhưng điều này cũng không xảy ra. Ít nhất chúng ta có thể nói rằng dựa trên các kết quả bị rò rỉ, Sammy đã đặt đơn vị đèn flash giữa máy quét và ống kính máy ảnh kép để ngăn ngừa vết bẩn. Nó vẫn không ở một vị trí tốt vì nó buộc những người có bàn tay nhỏ để thực sự căng cho nút. Và với Apple dường như sử dụng một hệ thống quét 3D mới (đó là “cách mạng”, nhà phân tích chứng khoán KGI-Ming-Chi Kuo đầu năm nay) để thay thế Touch ID trên iPhone của Apple 8, có vẻ như quả bóng đang trở lại của Samsung Tòa án. Nhờ Kuo, được coi là một trong những nhà phân tích chính xác nhất trong việc thực hiện quy tắc trượt và bút chì, chúng tôi có ý tưởng cho biết điện thoại 2018 đầu tiên sẽ nhúng đầu đọc dấu vân tay.

Nhà phân tích của KGI nói rằng Samsung đã quyết định giữ nguyên trạng thái trên máy quét cho Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 +. Kết quả là, Kuo mong muốn đầu đọc dấu vân tay đầu tiên trên Sammy xuất hiện trên phable cao cấp 2018, Samsung Galaxy Note 9.

Kuo gần đây đã gửi một báo cáo cho khách hàng của mình trong đó ông tuyên bố rằng năm tới Samsung sẽ thay thế nhà cung cấp biometric Synaptics với Egis. Loại thứ hai sẽ trở thành nhà cung cấp vi mạch vân tay lớn nhất của nhà sản xuất trong năm tới. Ngoài ra, nhà phân tích này cũng tuyên bố rằng Galaxy Note 9 cần những điểm bán hàng mới, yêu cầu Samsung phải thêm một giải pháp vân tay quang học. Liệu Kuo có thể chứng minh được sự tiên đoán của Samsung như của Apple? Hãy đồng ý kiểm tra lại trong một năm để tìm hiểu!

Nguồn: Sưu tầm –  Màn hình quét dấu vân tay được tích hợp trên Samsung Galaxy Note 2018

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *