Mặt kính Oppo F1s bị nứt và đây là giải pháp dành cho bạn

Mặt kính Oppo F1s bị nứt sẽ làm quá trình trải nghiệm của máy của bạn gặp nhiều khó khăn và nếu để lâu, các chức năng khác cũng có thể bị ảnh hưởng.

Dù Oppo F1s đã được trang bị một tấm kính cường lực chắc chắn ở bên ngoài, dù người dùng vẫn luôn cẩn thận trong suốt quá trình sử dụng máy nhưng sự cố mặt kính Oppo F1s bị nứt vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chỉ cần một giây sơ ý, chủ quan của bạn hoặc do tác động của người khác, chiếc Oppo F1s của bạn đã có thể bị nứt mặt kính. Vậy khắc phục tình trạng này ra sao?

mat kinh Oppo F1s bi nut

Phải làm gì khi mặt kính Oppo F1s bị nứt?

Khi mặt kính Oppo F1s bị nứt, điều bạn cần làm là phải cẩn thận hơn khi tiếp xúc với máy để không làm nghiêm trọng hơn sự cố. Sau đó, bạn cần kiểm tra xem tình trạng mà mình gặp phải rơi vào trường hợp nào dưới đây:

– Mặt kính Oppo F1s bị nứt khiến mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng, thao tác của bạn trên máy cũng gặp nhiều khó khăn do cảm ứng hoạt động không nhạy, bấm không ăn, bấm lúc được lúc không hoặc bị đơ hoàn toàn. Nhưng nếu màn hình LCD bên trong vẫn hoạt động tốt mà không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào thì bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1s chuyên nghiệp.

– Mặt kính Oppo F1s bị nứt, kéo theo cảm ứng bị hư hỏng và màn hình hiển thị bắt đầu xuất hiện sọc nhiễu, sọc ngang dọc, sọc trắng đen, đốm màu, chảy mực, loang lổ, hiển thị màu không chính xác hoặc thậm chí khởi động không lên. Để khắc phục tình trạng này, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1s full bộ với chi phí cao hơn.

Phai lam gi khi mat kinh Oppo F1s bi nut

Nếu mặt kính Oppo F1s bị nứt, bạn hãy đem máy tới FASTCARE – trung tâm sửa chữa, thay màn hình Oppo hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh để được các kĩ thuật viên ở đây khắc phục lỗi chính xác và kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn bạn một cách tận tình và hoàn toàn miễn phí. Hotline 0964 234 586.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *