Huawei xác nhận Mate 9 và P10 sẽ sớm nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo

Huawei xác nhận Mate 9 và P10 sẽ sớm nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo. Đây có lẽ là 1 tin vui dành cho những ai đang sử dụng chiếc điện thoại này.

Mate 10 và Mate 10 Pro là những điện thoại thông minh đầu tiên của Huawei đi kèm với Android 8.0 Oreo ngay từ khi xuất xưởng. Tuy nhiên, chúng sẽ không chỉ là thiết bị cầm tay duy nhất được đưa ra bởi công ty Trung Quốc để chạy phiên bản Android mới nhất của Google.

Trong sự kiện Ra mắt Mate 10, Huawei đã thông báo rằng dòng sản phẩm Mate 9 và P10 sẽ nhận được bản cập nhật EMUI Oreo 8 trong những tháng tới. Huawei Mate 9 và Mate 9 Pro sẽ là người đầu tiên nhận được cập nhật Oreo, tiếp theo là Huawei P10 và P10 Plus.

Huawei Mate 9

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc cho biết, dòng sản phẩm Mate 9 sẽ nhận được thông tin cập nhật trong khoảng 3 hoặc 4 tuần sau khi Mate 10 chạm tới các kệ. Kể từ loạt P10 trở đi, Huawei là một chút mơ hồ và cho biết cập nhật sẽ được tung ra “trong tương lai gần.”

Như vậy, xem xét Mate 10 dự kiến ​​sẽ ra mắt lần đầu tiên trên thị trường vào cuối tháng 10, dòng sản phẩm Mate 9 có thể sẽ cập nhật Android 8.0 Oreo vào cuối tháng 11 này.

Rất ít thay đổi trực quan đã được triển khai, do đó, EMUI 8.0 trông giống như phiên bản trước của giao diện người dùng của Huawei. Tuy nhiên, có rất nhiều cải tiến được cung cấp, như Huawei khẳng định hiệu suất đã được cải thiện 12%.

Cuối cùng, Huawei đã nói rõ rằng máy ảnh Mate 9 sẽ không nhận được các tính năng cảnh báo thời gian thực, nhưng bản cập nhật sẽ bao gồm nhiều tính năng AI khác.

Xem thêm: Thử nghiệm Pixel 2 và Pixel 2 XL đã sẵn sàng: cải tiến trong thế hệ đầu tiên

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *