Máy ảnh 360 mới nhất, Ricoh Theta V hands-on

Máy ảnh 360 mới nhất, Ricoh Theta V hands-on

Ghi lại những video 360 độ là điều chúng ta ngày càng thấy ngày càng nhiều, nhưng khi nói về một giải pháp chuyên dụng, một cái tên chủ yếu xuất hiện trong tâm trí của người tiêu dùng. Và không ai khác ngoài Gear 360 của Samsung, cho dù đó là mới hay cũ, nó vẫn là phổ biến nhất trong các kênh chính. Người say mê, tuy nhiên, có lẽ sẽ đề cập đến một tên khác; Ricoh.

Ricoh Theta S là một trong những tên tuổi lớn cai trị hiện trường trước khi Samsung đến, nhưng người kế nhiệm của nó đang hy vọng sẽ giành lại vị trí hàng đầu này một lần nữa. Với sự ra mắt của Ricoh Theta V trong IFA năm 2017, chúng tôi đã có cơ hội để nhanh chóng lấy máy ảnh 360 mới nhất của mình cho một spin nhanh chóng. Mặc dù nó trông rất giống với người tiền nhiệm của nó, liệu nó có đủ để trở thành máy ảnh 360-camera hàng đầu trên thị trường cho khối lượng chủ đạo?

Thật khó để nhận ra rằng chúng ta đang làm việc với một chiếc máy ảnh mới ở đây, chỉ vì nó trông giống hệt Theta S trước đó. Từ kích thước, thậm chí là kết thúc mềm cảm ứng mờ, nó khá nhiều không thay đổi từ trước. Điều tốt đẹp về điều này, mặc dù, là trường hợp Underwater Housing mới sẽ tương thích với máy ảnh 360 tuổi cũ hơn. Mặc dù có vẻ như thiết thực, không giống như thiết kế “cuter” của Samsung Gear 360, đơn khiếu nại duy nhất của chúng tôi là thiếu bộ nhớ mở rộng, nghĩa là bạn sẽ phải theo dõi bộ nhớ trong 19 GB.

Sự thay đổi lớn nhất của Ricoh Theta V đối với người tiền nhiệm của nó là cải tiến đáng kể cho việc thu hình video 4K – trong khi trước đó nó đã vượt qua 1080p ở tốc độ 30FPS. Điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm, nhưng mức chụp tối đa 3840 x 1920 tại 30 FPS vẫn còn thấp hơn so với tốc độ 4096 x 2160 ở tốc độ 24 FPS của Samsung Gear 360 mới. Không cần phải nói, điều đó gây ra một số lo ngại cho việc có nhiều điểm ảnh để đối phó là tốt hơn khi nói đến việc buộc một bộ tai nghe VR và xem những video đó trong 360.

Nguồn: Sưu tầm – Máy ảnh 360 mới nhất, Ricoh Theta V hands-on

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *