Mẹo sử dụng Youtube cực hay mà ít người biết tới

Với những mẹo sử dụng Youtube cực hay được giới thiệu trong bài viết này, việc trải nghiệm Youtube của bạn thú vị hơn bao giờ hết.

Youtube là ứng dụng xem video trực tuyến lớn nhất hiện nay với nhiều tính năng hữu ích, tiện lợi đối với người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tận dụng những tính năng tuyệt vời của nó. Vì vậy, bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo sử dụng Youtube cực hay mà rất ít người biết tới.

meo su dung Youtube

Chế độ ban đêm

Giao diện mới của Youtube sẽ cho phép bạn chuyển sang chế độ ban đêm (Dark Mode) với nền màu đen, giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này tốt hơn vào buổi tối. Để kích hoạt chế độ này, bạn chọn Profile ở phía bên phải màn hình => Chọn chủ đề màu tối => Bật chế độ màu tối là xong.

Xem video 360 độ

Youtube đã hỗ trợ cho người dùng xem video 360 độ. Để sử dụng chức năng này bạn chỉ cần di chuyển smartphone, máy tính bảng của mình theo nhiều hướng khác nhau hoặc kéo con chuột trên máy tính. Nếu có kích thực tế ảo thì chắc chắn trải nghiệm này của bạn sẽ rất tuyệt vời đấy.

Meo su dung Youtube

Những phím tắt hữu ích

Sử dụng Youtube mà không biết những phím tắt sau đây thì quả là điều đáng tiếc dành cho bạn:

– Phím “J” hoặc mũi tên sang trái: tua lại video vào 10 giây trước.

– Phím “L” hoặc mũi tên sang phải: tua video về phía trước 10 giây.

– Phím “M”: tắt hoặc bật âm thanh của video.

– Phím “K” hoặc Space: Dừng lại video.

– Trên ứng dụng Youtube trên smartphone, bạn có thể nhấp đúp vào bên phải hoặc bên trái màn hình của video để tua lại hoặc tua về phía trước 10 giây.

Lưu video

Nếu muốn lưu video để có thể xem lại vào bất cứ lúc nào, bạn chỉ cần chọn Thêm vào => Xem sau là được. Khi cần xem lại, bạn hãy vào mục Thư viện nằm ở thanh Menu bên trái và chọn mục Xem sau.

mẹo sử dụng Youtube

Xem video với phụ đề Tiếng Việt

Tính năng dịch tự động của Youtube có thể được tích hợp với một số video, dấu hiệu nhận biết các video này là chữ “CC” trên thanh tùy chỉnh của video đó. Khi bấm vào biểu tượng này, phụ đề sẽ được bật lên. Nếu muốn dịch sang tiếng Việt, bạn hãy chọn Cài đặt ngay bên cạnh =>Phụ đề => Tự động dịch => Tiếng Việt.

Với những mẹo sử dụng Youtube cực hay nêu trên, hy vọng bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thật thú vị với ứng dụng này.

Đừng bỏ lỡ: Sprint muốn cho bạn một chiếc điện thoại thông minh

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *