Microsoft cải thiện Skype cho iPhone với các tin nhắn tâm trạng, đăng nhập tốt hơn

Microsoft cải thiện Skype cho iPhone với các tin nhắn tâm trạng, đăng nhập tốt hơn. Với cập nhật này, người dùng Skype sẽ có sự trải nghiệm tốt và dễ dàng hơn trước.

Skype vừa mới nhận được một số tính năng mới trên iPhone. Phiên bản ứng dụng mới đã được đẩy lên App Store, vì vậy đây là những gì bạn sẽ nhận được sau khi cập nhật.

Như tiêu đề nói, nếu bạn có Skype cài đặt trên iPhone, bạn sẽ có thể gửi tin nhắn tâm trạng, mà không chính xác thể hiện theo cách bạn cảm thấy. Nhờ vậy, giờ đây, cảm xúc của bạn sẽ được thể hiện chính xác và sinh động hơn so với trước kia.

Ngoài ra, Microsoft đã thêm tùy chọn để xem khi tin nhắn được gửi đi trong cuộc trò chuyện, một tính năng đã được người dùng yêu cầu trong một thời gian dài. Có rất nhiều điều bạn cần biết, nhất là việc xem trước tin nhắn để hạn chế những lỗi sai xảy ra.

Skype
Skype cho iPhone vừa được cập nhật với nhiều tính năng mới

Cuối cùng, vấn đề cập đến một số cải tiến tổng thể và độ tin cậy, có nghĩa là chúng đã được sửa và một số tính năng đã được tăng cường. Để thu được lợi ích của các tính năng mới do Microsoft đưa ra, bạn phải cập nhật lên Skype phiên bản 8.4.3 thông qua App Store.

Như vậy, chắc chắn với những cập nhật mới với các tính năng được cải tiến, sự trải nghiệm của bạn với ứng dụng này trên iPhone sẽ thêm tuyệt vời và thú vị. Vì vậy, đừng quên tải về chiếc iPhone của mình ứng dụng Skype nhé!

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy Note 8 xuất hiện ở Hàn Quốc với phiên bản 256GB

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *