Microsoft Office sẽ được cập nhật trong tháng 7 trên các thiết bị Android

Microsoft Office sẽ được cập nhật trong tháng 7 trên các thiết bị Android

Microsoft vừa công bố kế hoạch cập nhật Office mới sẽ đến trong tháng 7 trên các thiết bị Android. Vâng, về mặt kỹ thuật, sẽ có nhiều hơn một bản cập nhật kể từ khi Office được chia thành nhiều ứng dụng: Excel, OneNote, PowerPoint và Word.

Trong mọi trường hợp, Microsoft thông báo rằng các tính năng mới đầu tiên nó readies cho người sử dụng Office trên Android đã được đẩy vào vòng Insider. Nếu bạn là một phần của chương trình Office Insider, sau đó bạn sẽ nhận được một vài tính năng mới trong vài ngày tới. Nếu không, bạn sẽ phải chờ cho kết thúc thử nghiệm.

Microsoft Office se duoc cap nhat trong thang 7 tren cac thiet bi Android
Microsoft Office sẽ được cập nhật trong tháng 7 trên các thiết bị Android

Trong số các thay đổi mới được xác nhận bởi Microsoft, bạn nên đề cập đến tùy chọn để thêm, thay đổi, xóa hoặc trả lời nhận xét trong một thiết bị trình bày. Tính năng mới sẽ được thêm vào ứng dụng PowerPoint dành cho Android vào tháng này.

Mặt khác, người dùng Word sẽ nhận được Sao chép và Dán định dạng để họ có thể sao chép, chứ không phải chỉ văn bản, trong các tài liệu của họ. Ngoài ra, Word sẽ nhận được một tính năng mới cho phép người dùng nhanh chóng tìm ra một văn bản từ PDF và sao chép nó trong tài liệu của họ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Lề tuỳ chỉnh là một tính năng mới liên quan đến Word cho phép người dùng thiết lập các lề trong các tài liệu của họ để được chính xác như họ muốn.

Một lần nữa, tất cả những tính năng mới này đã được đẩy tới những người tham gia trong chương trình Insider Office, và có thể sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người trong tháng bảy.

Tin tức: BLU chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ với pin 3,000 mAh

Nguồn: Sưu tầm – Microsoft Office sẽ được cập nhật trong tháng 7 trên các thiết bị Android

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *