Mô hình BlackBerry mới “Krypton” là một phần mở rộng của dòng DTEK

Mô hình BlackBerry mới “Krypton” là một phần mở rộng của dòng DTEK

Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy ít nhất một chiếc BlackBerry mới được tung ra trước năm 2017. Một chiếc điện thoại sản xuất TCL với số hiệu BBD100-1 vừa mới nhận được chứng nhận Bluetooth; Sáng nay chúng tôi đã nói với bạn rằng GML François Mahieu của TCL cho biết mô hình BlackBerry do vào tháng 10 sẽ có đánh giá chứng nhận IP67. Điều đó có nghĩa là thiết bị sẽ có thể chịu đựng một sự chìm xuống sâu tới 3,3 feet trong 30 phút. Đây sẽ là mô hình BlackBerry đầu tiên cung cấp công trình chống nước.

BlackBerry

Với TCL tham gia, một số mong đợi ‘Berry tiếp theo’ sẽ là một phần mở rộng của dòng DTEK toàn diện, hiện đang mang DTEK50 tầm trung và DTEK60 cao cấp. Các thông số kỹ thuật bao gồm một chipset Snapdragon 625 hoặc 626 được tìm thấy dưới mui xe, với 4GB RAM và pin 4000mAh bên trong. Màn hình sẽ có độ phân giải 1080 x 1920 (FHD), và máy quét dấu vân tay sẽ được nhúng vào nút home.

Điện thoại được cho là tên mã có tên “Krypton” được cho là có tính năng Private Mode. Được tìm thấy trên một số thiết bị cầm tay Alcatel của TCL, điều này cho phép chủ nhân của điện thoại tạo ra hai tài khoản đăng nhập riêng biệt. Một sẽ mở tất cả các đơn vị của các ứng dụng cho bất cứ ai, và các khác ngăn chặn các ứng dụng có chứa hình ảnh và tài liệu nhạy cảm từ mở.

Chứng nhận Bluetooth diễn ra vào ngày 11 tháng 8 phù hợp với việc phát hành một chiếc điện thoại mới vào tháng Mười, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng DTEK, hãy giữ đôi mắt của bạn bóc vỏ cho một số tin tức và tin đồn về Berry tiếp theo tất cả các liên lạc.

Nguồn: Sưu tầm – Mô hình BlackBerry mới “Krypton” là một phần mở rộng của dòng DTEK

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *