Một số mẫu điện thoại thông minh mà bạn nên mua

Bạn đang tìm cho mình một chiếc smartphone có thể đáp ứng được một số nhu cầu sử dụng, giải trí? Sau đây là một số gợi ý về điện thoại thông minh mà bạn nên mua. Không chỉ có cấu hình tốt, thích hợp sử dụng cho những nhu cầu khá cao mà mức giá của nó cũng được đánh giá hợp lý so với việc “chạy theo” một số dòng smartphone cao cấp hiện nay.

Những chiếc smartphone mà bạn nên sử dụng

Samsung Galaxy S7
Samsung Galaxy S7 là một lựa chọn thú vị cho bạn

Samsung Galaxy S7/ S7 Edge

Cặp đôi này sẽ là một trong những chiếc điện thoại thông minh mà bạn có thể sử dụng trong năm nay. Đây là một cặp phablet ấn tượng dành cho mọi người với các tính năng thông minh nhất. Bên cạnh đó sau khi cặp S8 ra đời thì giá cả của S7 cũng hạ xuống. Người dùng vẫn có thể sở hữu một chiếc smartphone cao cấp với mức giá hời.

HTC 10

HTC 10 thực sự thu hút người yêu nhạc, nhờ vào các cấu hình âm thanh cá nhân, điều chỉnh âm nhạc cho tai của bạn. Người dùng cũng đánh giá cao các loa của HTC 10 – chiếc điện thoại cho âm thanh cao cấp. Bên cạnh đó giá cả của dòng smartphone này cũng khá mềm sau khi HTC cho ra đời chiếc smartphone mới.

Xem thêmhttps://saigontinnhanh.com/iphone-8-se-la-chiec-iphone-dat-nhat-ma-gioi-tung-thay/

Moto Z Play
Moto Z Play – chiếc smartphone thông minh giá rẻ

Moto Z Play

Chiếc điện thoại nhà Motorola này cũng là một gợi ý thú vị dành cho người dùng. Chắc không ai xa lạ gì với Motorola một trong những hãng điện thoại nổi tiếng hiện nay. Chiếc Môt Z Play với cấu hình tốt, các chức năng khá nổi bật sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn.

Samsung Galaxy Note 7

Có thông tin cho rằng note 7 sẽ được Samsung tân trang lại và bán với mức giá cực kì ưu đãi. Tuy nhiên cho đến nay thì việc ra mắt trở lại dòng điện thoại này là khi nào thì chưa ai rõ. Nhưng chắc chắn trong năm nay Note 7 sẽ trở lại. Bạn đã sẵn sàng để “tậu” nó?

Samsung Note 7
Samsung Note 7

Moto G4

Là một chiếc điện thoại giá rẻ nhưng có tính năng tuyệt vời. Moto G4 sở hữu một màn hình 5,5 inch khá ấn tượng. Bên cạnh đó, pin “khủng” cũng là một điểm cộng cho dòng máy này. Người dùng có thể thoải mái thực hiện các thao tác một cách thoải mái, mượt mà nhất.

Huawei Mate 9

Không chỉ thông minh, tiện lợi Huawei Mate 9 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chiếc điện thoại này sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng của bạn. Bên cạnh đó kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng của nó cũng được đánh giá cao.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *