Một vài thông tin mới về dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8

Một vài thông tin mới về dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8

MobileFun hôm nay bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước của Olixar về các trường hợp cho Samsung Galaxy Note 8. Vì các nhà sản xuất phụ kiện lớn đã bị crack lần đầu tiên khi nhìn thấy một chiếc điện thoại sắp tới để sản xuất một chiếc case phù hợp (và với những cutout đúng chỗ) Chúng ta phải giả định rằng sự rò rỉ này cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về thiết kế của phablet cao cấp mới của Sammy. Những gì chúng ta thấy là một phiên bản lớn hơn của Màn hình Infinity sử dụng trên Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +.

mot vai thong tin moi ve dong san pham Samsung Galaxy Note 8
Một vài thông tin mới về dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8

Ngoài ra, những hình ảnh này kết hợp với những vết rò gần đây cho thấy máy quét vân tay thực sự sẽ được đặt ở mặt sau của thiết bị. Tuy nhiên, Samsung đã chắc chắn rằng thời gian này không phải để đặt máy quét ngay bên cạnh một trong những ống kính thuộc các máy ảnh kép. Trên Galaxy S8 và Galaxy S8 +, người dùng cố gắng mù quáng cảm nhận theo cách của họ đến máy quét có thể kết thúc smudging ống kính máy ảnh với một ngón tay.

Chúng tôi cũng học được từ những trường hợp Galaxy Note 8 sẽ có mặt tại Orchid Gray, Deep Blue, Black, Silver và Gold. Ngoài ra, Pop Cover đã trở lại, nhưng Lens Cover là không. Ngoài ra, sau khi không có sẵn cho Galaxy S8, trường hợp không dây sạc Backpack sẽ trở lại cho Galaxy Note 8.

Như chúng tôi đã nói, tất cả các phụ kiện này đều có thể đặt hàng trước từ MobileFun. Chỉ cần nhấp vào sourcelink, mặc dù độc giả Mỹ nên truy cập vào MobileFun.com. Chúng ta cũng nên chỉ ra rằng không may, giá cả của các trường hợp là một chút cao hơn trong năm nay có thể có nghĩa là thiết bị sẽ đắt như tin đồn.

Tin tức: OnePlus 5 vs iPhone 7 Plus: Trận chiến của ống kính tele

Nguồn: Sưu tầm – Một vài thông tin mới về dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *