Moto Z Droid và Moto Z Force Droid được cập nhật Android 7.1.1

Moto Z Droid và Moto Z Force Droid được cập nhật Android 7.1.1

Mô hình hàng đầu của Motorola trong năm 2016 ở Moto Z Force Droid cuối cùng đã được cập nhật lên Android 7.1.1 cùng với Moto Z Droid. Chiếc điện thoại thứ ba trong series, Moto Z Play Droid, đã nhận được bản cập nhật vào tháng 6. Các biểu tượng mới bây giờ xuất hiện trong bến tàu, và nhiều biểu tượng trên màn hình giờ đây được đặt bên trong một vòng tròn thay vì hình vuông. Các biểu tượng nhấn lâu như Google Maps hoặc Twitter sẽ khởi chạy các hành động phím tắt nhất định có thể được thực hiện từ màn hình chủ.

Moto Z Droid

Bên cạnh Android 7.1.1, bản cập nhật cũng cung cấp miếng dán bảo mật Android vào tháng 7 cho hai điện thoại. Mặc dù Motorola đã không nói bất cứ điều gì chính thức, chúng tôi hy vọng cả hai mô hình sẽ có mặt trong danh sách để nhận bản cập nhật Android 8.0 (Oreo).

Nếu bạn sở hữu Moto Z Droid hoặc Moto Z Force Droid và bạn nhận được thông báo cho biết rằng bản cập nhật đã đến, trước khi bạn tiếp tục quá trình đảm bảo rằng bạn đã kết nối với mạng Wi-Fi hoặc với một tín hiệu di động mạnh mẽ của Verizon. Đồng thời, hãy sạc pin đến 100% trước khi bạn bắt đầu cập nhật điện thoại. Bởi vì nó đang được gửi ra OTA, bản cập nhật được phổ biến bằng sóng. Nếu nó không đến với thiết bị của bạn hôm nay, có lẽ nó sẽ đến vào ngày mai hoặc một ngày sau đó. Bạn có thể thử tự phát hiện cập nhật bằng cách đi tới Cài đặt> Cập nhật hệ thống> Kiểm tra cập nhật hệ thống.

Nguồn: Sưu tầm – Moto Z Droid và Moto Z Force Droid được cập nhật Android 7.1.1

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *