Moto Z2 có thể sẽ được công bố vào 27 tháng 6

Moto Z2 có thể sẽ được công bố vào 27 tháng 6

Nếu bạn đã lo lắng về một số điện thoại thông minh Moto mới, tháng 6 sẽ làm bạn vui. Thương hiệu của Lenovo đã gửi lời mời tham dự một sự kiện vào ngày 27 tháng 6, được tổ chức giữa các sự kiện vào ngày 21 và ngày 30 tháng 6. Như bạn có thể thấy rõ trong lời mời báo chí, chiếc Moto Z2 – hoặc một chiếc điện thoại có vẻ nổi bật giống với nhiều hình ảnh Moto Z2 bị rò rỉ của chúng ta – có mặt trong tay của người mẫu. Vì vậy, rõ ràng, sự kiện này sẽ đưa sự chú ý vào Z2, hoặc Z2 Force, Verizon của nó có thương hiệu đối tác. Có lẽ cả hai. Tất cả lên trong không khí!

Moto Z2 co the se duoc cong bo vao 27 thang 6
Moto Z2 có thể sẽ được công bố vào 27 tháng 6

Một chiếc điện thoại khác được Moto tiết lộ trong tháng này là chiếc Moto X4, dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 6. Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ phải quay lại và chờ đợi trong khi giữ cho mắt của chúng tôi pried mở cho bất kỳ thông tin có thể bề mặt trong hai tuần trước. Thông số kỹ thuật bị rò rỉ mô tả Moto X4 như Moto X4 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, nằm dưới mô hình Snapdragon 835 hàng đầu và vẫn có khả năng liên quan đến số lượng máy nghiền.

Được cấp chứng nhận IP68 chống nước và bụi xâm nhập, X4 cũng sẽ cung cấp pin 3,800 mAh, màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD 1080p, Qualcomm Quick Charge 3.0 và USB Type-C. Rất tốt cho một kiểm lâm giữa!

Đối với Moto Z2, một điểm số điểm chuẩn cho thấy Snapdragon 835 sẽ làm động lực cho con thú của Motorola. Chúng tôi không có thông số kỹ thuật bổ sung, nhưng tốt hơn là 4GB hoặc 6GB RAM sẽ đi cùng với bộ xử lý, cũng như cài đặt máy ảnh kép và màn hình hiển thị độ phân giải lớn. Để biết thêm thông tin về điện thoại thông minh sắp tới, hãy tới các liên kết mà chúng tôi cung cấp dưới đây!

Tin tức: Sony Xperia L1 ra mắt ở châu Âu và có giá bán 199 Euro

Nguồn: Sưu tầm – Moto Z2 có thể sẽ được công bố vào 27 tháng 6

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *