Motorola mở sáu cửa hàng Moto Hub ngay ở Ấn Độ

Motorola mở sáu cửa hàng Moto Hub ngay ở Ấn Độ

Ngay bây giờ, mọi điện thoại Motorola có ở Ấn Độ đều có thể mua từ Amazon Ấn Độ hoặc từ công ty mua hàng trực tuyến Flipkart. Nhưng để mở rộng thị trường bán lẻ ngoại tuyến, Motorola đã ra mắt sáu điểm bán lẻ Moto Hub ngày nay. Các cửa hàng này có kệ chứa các sản phẩm độc quyền của Motorola. Kinh nghiệm mua sắm của Moto Hub sẽ cho phép người tiêu dùng cảm nhận được những chiếc điện thoại Moto mới nhất trước khi thực hiện mua hàng.

Motorola
Motorola mở sáu cửa hàng Moto Hub ngay ở Ấn Độ

Sản phẩm Moto đã có sẵn trực tuyến chỉ có thể được thử nghiệm trên Hub trước khi mua và mang về nhà. Điện thoại hiện tại tại các cửa hàng Moto Hub bao gồm Moto E4 Plus, Moto C Plus và Moto Z2 Play. Các phụ kiện Modular Moto Mod sẽ có sẵn như các phụ kiện hàng ngày thông thường như tai nghe và vỏ bọc. Và nói về các phụ kiện, những người mua một chiếc điện thoại từ dòng Moto C, E và G tại cửa hàng Moto Hub sẽ nhận được một số phụ kiện miễn phí. Mua mới Moto Z2 Play và giảm nửa giá mua Moto Mod nhất định!

Chúng tôi tin rằng với sự ra mắt của kênh bán lẻ mới “Moto Hub”, chúng tôi đang tạo cho khách hàng một cơ hội để có được quyền truy cập vào danh mục Motorola hoàn chỉnh, Công nghệ và thiết bị của chúng tôi, trong một môi trường mở, vui vẻ và rất độc đáo. “- Sudhin Mathur, Giám đốc điều hành, Motorola Mobility India

Cuối cùng, Motorola hy vọng sẽ có 50 cửa hàng Moto Hub mở trong các khu vực lưu lượng truy cập cao gần trung tâm mua sắm. Hôm nay, sáu cửa hàng sẽ mở tại các địa điểm sau:

  • Great India Place, Noida
  • Logix Mall, Noida
  • Shipra Mall, Indirapuram
  • Xperia Mall, Dombivali, Mumbai
  • Korum Mall, Thane, Mumbai
  • Viviana Mall, Thane, Mumbai

Nguồn: Sưu tầm – Motorola mở sáu cửa hàng Moto Hub ngay ở Ấn Độ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *