Motorola Moto E4 sẽ chỉ tốn 49 đô la tại MetroPCS

Motorola Moto E4 sẽ chỉ tốn 49 đô la tại MetroPCS

Được phát hành tháng trước là một trong những điện thoại thông minh rẻ nhất của Motorola, Moto E4 hiện được bán với giá khoảng 100 đô la nếu bạn mua nó mở khóa, hoặc chỉ 69.99 đô la nếu bạn muốn mua nó từ Verizon. Bắt đầu từ ngày 31 tháng 7, chiếc điện thoại này sẽ có mặt thậm chí còn nhỏ hơn nhờ MetroPCS (thương hiệu trả trước của T-Mobile).

Motorola Moto E4
Motorola Moto E4 sẽ chỉ tốn 49 đô la tại MetroPCS

MetroPCS sẽ bán Moto E4 chỉ với $ 49 (cộng thuế) sau khi giảm giá, không có hợp đồng yêu cầu. Hoặc, nếu bạn chuyển sang MetroPCS với số đủ điều kiện, bạn sẽ có thể nhận được điện thoại miễn phí (sau khi giảm giá tức thì) cộng với thuế.

Các Moto E4 chắc chắn là một sản phẩm có giá trị 49 $ (và nhiều hơn nữa) nếu tất cả những gì bạn cần là một điện thoại thông minh LTE đáng tin cậy mà không có chuông và còi. Chạy Android 7.1 Nougat, E4 là khả năng chống tràn và tràn, và có tuổi thọ pin cả ngày. Các tính năng khác bao gồm màn hình 5 inch 720p, 2 GB RAM, 16 GB không gian lưu trữ có thể mở rộng và bộ xử lý Snapdragon 425 quad-core. Hơn nữa, máy có camera 8 megapixel và camera mặt trước 5 MP, cả hai đều có đèn flash LED.

MetroPCS sẽ cung cấp cho Motorola Moto E4 trực tuyến (xem liên kết nguồn đầu tiên bên dưới) và thông qua “các địa điểm tham gia” trên khắp Hoa Kỳ. Để tìm hiểu thêm về điện thoại thông minh và tại sao chúng tôi nghĩ đó là một sản phẩm vững chắc trong phạm vi giá của nó, hãy kiểm tra đánh giá Motorola Moto E4 của chúng tôi.

Nguồn: Sưu tầm -Motorola Moto E4 sẽ chỉ tốn 49 đô la tại MetroPCS

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *