Motorola vừa tung ra mẫu điện thoại Moto C ở Ấn Độ

Motorola vừa tung ra mẫu điện thoại Moto C ở Ấn Độ

Một ngày sau khi công bố Moto Z2 Play, Motorola đã tung ra chiếc Moto C ở Ấn Độ. Đây là thế hệ đầu tiên của loạt sản phẩm giá rẻ. Thiết bị sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng hàng đầu tại hơn 100 thành phố trong nước. Người tiêu dùng sẽ có hai lựa chọn màu sắc để lựa chọn, Pearl White và Starry Black. Điện thoại này có giá 5.999 USD, tương đương với US $ 94 đô la Mỹ và điều này làm cho chiếc điện thoại Moto C có giá thấp nhất trong lịch sử lâu đời và nổi tiếng của Motorola.

Motorola vua tung ra mau dien thoai Moto C o an do
Motorola vừa tung ra mẫu điện thoại Moto C ở Ấn Độ

Để bắt đầu, điện thoại có màn hình 5 inch có độ phân giải 480 x 854 (FWVGA). Để đưa quan điểm này, độ phân giải cũng tương tự như trên màn hình 4,3 inch được tìm thấy trong Motorola DROID X 2010. Thiết bị này là chipset MediaTek MT6737 với CPU lõi tứ 1.1GHz, và Mali-T720 GPU. 1GB RAM nằm bên trong cùng với 16GB lưu trữ gốc. Khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng 32 GB hiện có cho những người tìm kiếm bộ nhớ bổ sung.

Như bạn thấy từ các thông số kỹ thuật cho đến thời điểm này, bạn đang nhận được những gì bạn trả tiền cho với Moto C. Và các máy ảnh không phải là ngoại lệ. Máy ảnh 5MP trang trí phía sau điện thoại, và chiếc snapshot cá sấu trước mặt 2MP có độ tập trung cố định. Giữ đèn sáng là pin 2350mAh và Android Nougat được cài sẵn. Nói chung, chúng tôi không mong đợi một buổi trình diễn mượt từ Moto C.

dien thoai Motorola Moto C
Điện thoại Motorola Moto C

Trong khi Ấn Độ hiện là thị trường điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới, mức trung bình làm việc trong nước hiện nay là dưới 3,10 USD / ngày. Vào năm 2015, 70% số điện thoại cầm tay được mua ở Ấn Độ có giá dưới 150 đô la. Moto C được sản xuất để cạnh tranh ở Ấn Độ và các thị trường tương tự khác.

“Theo báo cáo, số người dự kiến ​​sẽ nâng cấp lên điện thoại thông minh vì lo ngại về giá cả, nhu cầu và khả năng sử dụng Chúng tôi cho rằng đây là một cơ hội to lớn cho một thương hiệu như chúng tôi để bắt đầu cuộc hành trình điện thoại thông minh cho người sử dụng điện thoại tính năng Tại Motorola, Chúng tôi tập trung vào tính di động thông qua sự đổi mới thiết bị, thiết kế hướng người dùng và kết nối thông minh để mang lại trải nghiệm điện thoại thông minh tốt nhất cho người tiêu dùng. Sudhin Mathur, Giám đốc điều hành, Motorola Mobility India

Thật thú vị, Moto C Plus, được cho là cung cấp một độ phân giải HD 720 x 1280 trên màn hình 5 inch của nó, được rõ ràng bởi sự vắng mặt của nó.

Tin tức: 26% chủ sở hữu iPhone tại Hoa Kỳ có dự định mua iPhone 8

Nguồn: Sưu tầm – Motorola vừa tung ra mẫu điện thoại Moto C ở Ấn Độ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *