Năm sự khác biệt chính giữa OnePlus 5 và OnePlus 3T

Năm sự khác biệt chính giữa OnePlus 5 và OnePlus 3T

Tuyệt vời, hấp dẫn, đầy đủ – đây chỉ là một số siêu so sánh mà nhiều nhà phê bình sử dụng để mô tả OnePlus 3 và 3T khi hai điện thoại thông minh ra mắt năm ngoái. Nhà sản xuất Trung Quốc thực sự đã quản lý thành công phương châm “Không bao giờ Settle” vào năm 2016, mang những chiếc điện thoại trông, cảm nhận và hoạt động giống như những chiếc tàu cao cấp, trong khi chi phí ít hơn 500 đô la cùng một lúc.

nam su khac biet chinh giua OnePlus 5 va OnePlus 3T
Năm sự khác biệt chính giữa OnePlus 5 và OnePlus 3T

Nhận tất cả những điều này vào tài khoản, khá an toàn khi nói rằng OnePlus 5 có một số giày lớn để lấp đầy. Nó sẽ mang lại? Thời gian sẽ cho biết, nhưng may mắn thay, chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu để nhìn thấy thiết bị này trong vinh quang của nó, vì chúng ta chỉ còn cách xa châu Âu và Bắc Mỹ.

Tuy nhiên, chỉ 7 tháng sau khi phát hành OnePlus 3T, rất nhiều người sẽ tự hỏi có bao nhiêu thứ mới là công ty thực sự có thể nhồi nhét vào OnePlus 5 để làm cho nó một mua hàng hữu hiệu.

Đây là những gì chúng tôi có cho bạn ngày hôm nay. Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp tất cả các tính năng mà OnePlus 5 được thiết lập để một-up OnePlus 3T. Tất cả đều dựa trên thông tin chính thức, nhưng hãy nhớ rằng chúng tôi sẽ phải mua và kiểm tra chiếc điện thoại trước khi có thể đưa ra kết luận. Với cách đó, chúng ta hãy xem những gì trong danh sách!

Tin tức: Có thể OnePlus 5 cung cấp với 3 màu tùy chọn và có pin 4000mAh

Nguồn: Sưu tầm – Năm sự khác biệt chính giữa OnePlus 5 và OnePlus 3T

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *