Nếu có cơ hội, bạn có mua Samsung Galaxy Note FE lại?

Nếu có cơ hội, bạn có mua Samsung Galaxy Note FE lại?

Vì vậy, nhiều tiếng ồn cho một điện thoại đã được coi là đã chết, bạn sẽ không nói? Vâng, chúng ta đang nói về Galaxy Note 7. Một chiếc điện thoại di động đã khởi động không chỉ một lần mà là hai lần và Samsung đã rút phích cắm vào toàn bộ điều này trước khi có thêm tình huống xấu hổ. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, chúng tôi đã nghe rằng Note 7 đang bị đâm thứ 3 khi là một chiếc điện thoại thực sự tồn tại. Bây giờ gọi là Lưu ý FE (fan edition), nó đi kèm với một pin nhỏ hơn, nhưng mỗi bit như bơi nhiều như trước.

Samsung Galaxy Note FE
Nếu có cơ hội, bạn có mua Samsung Galaxy Note FE lại?

Bây giờ, chúng tôi đã hỏi bạn điều này trước đây, khi không có nhiều thông tin về thiết bị, và tất cả những gì chúng tôi có thể làm là suy đoán, đặc biệt là khi nói đến giá cả. Nhưng những sự kiện gần đây đã khiến câu hỏi trở nên nổi bật hơn. Cụ thể – Lưu ý FE đã làm rất tốt ở Hàn Quốc. Chiếc điện thoại di động bán với giá khoảng 608 đô la ở đó, hơi nhiều hơn chúng tôi mong đợi Sammy sẽ đi, nhưng rõ ràng là đủ rồi. Một số người trong ngành công nghiệp đang tuyên bố rằng Sammy có một stash của FE đơn vị dành cho thị trường quốc tế.

Vì vậy, không phải tất cả hy vọng sẽ bị mất! Vâng, đối với những người bạn thực sự hy vọng cho một Chú ý 7, đó là. Những người khác có thể chỉ là ngứa cho Lưu ý 8 và không quan tâm tất cả về sự phục sinh của phượng hoàng cũ này. Trong bất kỳ trường hợp nào, ở đây chúng ta lại đi. Bạn có thể mua một Note FE nếu chi phí này lên tới khoảng 600 đô la, đặc biệt là gần với bản phát hành Note 8 không? Những điều cần xem xét – máy quét vân tay gắn trên mặt trước và các phím điện dung, tỷ lệ hiển thị 16: 9, không có nút Bixby

Tin tức: Bài kiểm tra độ bền đối với Sony Xperia XZ Premium

Nguồn: Sưu tầm – Nếu có cơ hội, bạn có mua Samsung Galaxy Note FE lại?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *