Ngày ra mắt của điện thoại nắp gập Samsung đang tới gần

Có vẻ như chiếc điện thoại nắp gập Samsung sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới đây, khi nó bắt đầu nhận được chứng nhận Bluetooth của National Radio Agency.

Lần cuối cùng chúng ta được nghe nói về điện thoại thông minh có thể gập lại từ Samsung, được gọi là Galaxy X (và tất nhiên, chữ X ở đây sẽ không phải là số 10). Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2018. “Triển vọng đầy hứa hẹn này đến từ đỉnh cao”, đây chính là lời phát biểu của giám đốc điều hành di động Samsung, Koh Dong-jin, người đã tuyên bố hai tuần trước. Bây giờ, người ta tin rằng chiếc điện thoại nắp gập Samsung đã được Cơ quan phát thanh quốc gia (National Radio Agency) của Hàn Quốc chứng nhận.

dien thoai nap gap Samsung

Điện thoại được Cơ quan phát thanh quốc gia xem là mẫu số của SM-G888N0; đó là mô hình tương tự mà đã nhận được chứng nhận Bluetooth của nó trở lại vào tháng Bảy. Bây giờ nó đã nhận được chứng chỉ NRA của mình, chúng ta có thể thấy Samsung Galaxy X đã đưa ra những bài giới thiệu dài trong tương lai không xa, có thể trước cuối năm nay.

Chiếc điện thoại có tên mã là Project Valley và chúng tôi tự hỏi liệu Samsung có thay đổi tên của điện thoại khi Apple sử dụng tên iPhone X cho mô hình kỷ niệm thứ mười của mình hay không. Với cả hai chứng nhận chỉ đến một bản phát hành sắp tới của điện thoại có thể gập lại của Samsung, chúng ta có thể sẽ không phải chờ lâu hơn nữa để tìm ra.

Xem thêm: Video cho thấy cách Apple chuẩn bị cho việc tung ra các mẫu iPhone mới

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *