Người dùng iPhone có thể sử dụng Google Assistant trong năm nay

Người dùng iPhone có thể sử dụng trợ lý Google Assistant trong năm nay là một tin đồn đang được rộ lên trong thời gian gần đây.

Một báo cáo tuyên bố rằng Apple và Google đang làm việc cùng nhau để cho phép người dùng iPhone chọn Google Assistant làm trợ lý ảo mặc định của họ, thay thế Siri ở thời điểm hiện tại. Cách Google Assistant hiện đang làm việc trên iOS là ứng dụng được mở ra giống như bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào. Người dùng sau đó yêu cầu thông tin mà họ đang tìm kiếm từ Google Assistant, và sau đó đóng ứng dụng khi hoàn tất. Nhưng nếu nguồn thông tin này là chính xác, người dùng iOS thích Google Assistant trên Siri sẽ có thể thực hiện thay đổi cho phép Google trở thành trợ lý ảo mặc định cho các mô hình iPhone năm 2017, bao gồm iPhone 7, iPhone 7s Plus và iPhone 8.

Google Assistant

Những người sử dụng iPhone có thể thấy được rằng khi điện thoại thông minh mang tính biểu tượng của Apple lần đầu tiên ra mắt, Google Maps là ứng dụng bản đồ bản địa trên điện thoại. Nguồn không tiết lộ kế hoạch của Apple cho Google Assistant có tương tự như vậy hay không. Những người biết đến so sánh việc sử dụng Trợ lý Google trên iOS với việc triển khai trợ lý Alex của Amazon trên một số điện thoại thông minh Huawei nhất định. Người dùng thiết bị cầm tay HTC U11 ở Hoa Kỳ, Anh Quốc và Đức sẽ sớm có cơ hội sử dụng Alexa như một trợ lý cá nhân trên điện thoại cùng với Google Assistant.

>> Xem thêm: Có thể One Plus 5 cung cấp 3 màu tùy chọn và có pin 4000mA

Đây là tin đồn khó tin?

Vì một số lý do, đây là một tin đồn khó tin. Với loa thông minh trở thành mục công nghệ đột phá trong năm, mọi công ty tham gia sản xuất một thiết bị như vậy đang sử dụng nó để quảng bá trợ lý riêng của mình. Amazon có Alexa, đang bắt đầu tìm đường vào điện thoại Android. Google có trợ lý của Google, Harman Kardon của Microsoft, Apple HomePod sử dụng Siri và Samsung được cho là có một loa thông minh trong các tác phẩm có thể sử dụng Bixby.

Google Assistant

Với rất nhiều sự cạnh tranh trong không gian trợ lý cá nhân, bạn sẽ nghĩ rằng Apple sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để giữ cho Siri là trợ lý cá nhân duy nhất có sẵn cho người dùng iPhone theo mặc định. Do đó, chúng tôi muốn xem thêm một số xác minh trước khi đưa tin đồn này trở nên nghiêm túc hơn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *