Người dùng Skype bây giờ có thể gửi tiền trong các cuộc hội thoại

Microsoft thông báo người dùng Skype bây giờ có thể gửi tiền trong các cuộc hội thoại sử dụng PayPal

PayPal và Skype đã hợp tác để cho phép người dùng gửi tiền cho người dùng Skype khác bằng PayPal thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ (Android và iOS). Tính năng Gửi tiền lần đầu tiên sẽ có mặt tại 22 quốc gia và sẽ bắt đầu triển khai vào ngày hôm nay.

Skype

Bạn có thể gửi tiền bằng PayPal qua cuộc trò chuyện Skype mà không phải mở trình duyệt trên thiết bị di động, nếu bạn sống ở một trong những quốc gia sau: Áo, Bỉ, Canada, Síp, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ai Len , Ý, Latvia, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Bồ Đào Nha, San Marino, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Người dùng Skype có thể truy cập vào tính năng Gửi tiền mới bằng cách vuốt ngay vào một cuộc trò chuyện và bấm vào tùy chọn mới. Lưu ý rằng lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng mới của Skype, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận vị trí của mình.

Sau đó, bạn sẽ cần phải liên kết tài khoản PayPal của bạn với hồ sơ Skype của bạn nếu tính năng Gửi tiền có sẵn ở vị trí của bạn. Rõ ràng, bạn phải tải xuống phiên bản Skype mới nhất trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

Cuối cùng, đối với những người gửi tiền đến một quốc gia được hỗ trợ, Microsoft nói rằng việc trao đổi tiền tệ không phải là vấn đề và bạn sẽ có thể gửi tiền từ Hoa Kỳ sang một nước châu Âu, bằng đồng Euro.

Nguồn: Sưu tầm – Người dùng Skype bây giờ có thể gửi tiền trong các cuộc hội thoại

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *