Những dấu hiệu cần thay màn hình Samsung A5 2017

Không thể phủ nhận những ưu điểm của Samsung A5 2017 so với những dòng máy trong cùng phân khúc. Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua những nhược điểm xuất hiện trong quá trình trải nghiệm chiếc điện thoại cận cao cấp này. Vì vậy, có nhiều người dùng cảm thấy hài lòng với Samsung A5 2017, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người dùng cảm thấy thất vọng về sự lựa chọn của mình.

Giống như mọi chiếc smartphone khác, Samsung A5 2017 cũng có thể bị hư hỏng về cảm ứng và màn hình, nếu như người dùng không sử dụng máy một cách cẩn thận. Điều này khiến họ phải sử dụng đến dịch vụ thay màn hình Samsung A5 2017 để những lỗi hư hỏng trên màn hình biến mất. Vậy bạn có biết các dấu hiệu nhận biết khi cần thay màn hình Samsung A5 2017 nguyên bộ hay không?

dau hieu can thay man hinh Samsung A5 2017

Các dấu hiệu cần thay màn hình Samsung A5 2017 chính hãng

Bạn sẽ phải thay màn hình Samsung A5 2017 full bộ cho chiếc điện thoại của mình, khi máy có những dấu hiệu sau đây:

  • Cảm ứng của A5 2017 không thể phản hồi mượt mà như trước. Lúc này, bạn thường thấy cảm ứng của máy có dấu hiệu bấm không ăn, hoạt động không ổn định, phản hồi lúc được lúc không, phản hồi chậm hoặc phản hồi không chính xác.
  • Cảm ứng bị nhảy loạn lung tung, bị liệt ở một vài điểm hoặc toàn bộ màn hình. Cảm ứng thường xuyên bị đơ, khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm.
  • Màn hình bên trong của Samsung A5 2017 bị chết, chỉ có một màu tối đen mà không thể hiển thị bất kì nội dung nào khác. Khi đó, người dùng gần như không thể sử dụng các tính năng mà máy sở hữu.
  • Trên màn hình của A5 2017 xuất hiện sọc, đốm. Màn hình của máy bị chảy mực, ám vàng, mốc trắng, nhấp nháy liên tục, hiển thị sai tông màu,… Tất cả những sự cố này đều có thể gây ra những ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình trải nghiệm của người dùng máy.

Trong trường hợp chỉ có mặt kính bên ngoài của A5 2017 bị hư hỏng (thường là bể, nứt hoặc trầy xước), nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy thôi là được. Dịch vụ này cũng có mức giá khá rẻ nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí.

Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn xác định được chính xác dịch vụ mà mình cần sử dụng. Dù cần đến dịch vụ nào, bạn cũng đừng quên đem máy tới một trung tâm thật uy tín để được hỗ trợ thay màn hình Samsung A5 2017 bạn nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *